Bão ngầm – Tập 69: Hạ Lam bị lộ, ông Đức xử sao khi cô đang mang thai giọt máu họ Quách?

Chính ông Tuất đã báo tin cho ông Đức về chuyên án và về thân phận của Hạ Lam, để ông ta kịp đưa gia đình bỏ trốn, trong đó có cả Hạ Lam.

0
720

Ông Tuất (NSND Nguyễn Hải) đang trên đường bỏ trốn, chợt nảy ra suy nghĩ phải gọi điện cho ông Quách Đại Đức (NSƯT Tạ Minh Thảo) trước, bởi nếu ông Đức chưa bị bắt thì còn lâu ông Tuất mới bị “sờ đến”. Đồng thời, ông Tuất chợt nhớ lại trước đây Lâm từng khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng thấy Lam xuất hiện ở tập đoàn Onelink trên tivi, mà ông Tuất không tin. Giờ thì ông đã tin Lâm.

Ngay lập tức, ông Tuất gọi điện cho ông Đức báo tin: “Gấp lắm rồi! Đêm qua, Phòng em mở rộng án ở Đăk Lâm. Nghe đâu vớt được một vụ số lượng lớn lắm!”. Nhân tiện, ông Tuất hỏi tên người yêu của Hùng – em trai ông Đức. Rồi ông Tuất nhắc nhở ông Đức phải xem lại em dâu tương lai, có khi chính là Vũ Hạ Lam – trinh sát ma túy của Hưng Hòa.

Ông Đức yêu cầu vợ, em trai và Hạ Lam – em dâu tương lai cùng lên đường. Ông nói vé máy bay và chuyện ra sân bay chỉ là nghi binh. Ông ta cũng thông báo cho cả nhà: Từ giờ phút này nghiêm cấm tất cả mọi người không ai được phép dùng điện thoại liên lạc đi bất cứ đâu.

Hạ Lam bị lộ thân phận và nằm trong tay ông Đức, tính mạng cô sẽ rất nguy hiểm. Tuy nhiên, hiện cô đang mang thai giọt máu của dòng họ Quách – điều ông Đức lâu nay luôn đau đáu, ông ta sẽ xử Hạ Lam như thế nào?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here