‘Thương ngày nắng về 2’ tập 26, Khánh sốc vì bị con gái nói cặp bồ dẫn tới ly hôn

Bị Sam nói mình cặp bồ dẫn tới ly hôn ngay trong bữa tiệc gia đình, Khánh vô cùng bức xúc.

0
136

Trong tập 26 Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng tối nay 31/5, Duy (Đình Tú) đã có buổi ra mắt chính thức gia đình bà Nga (NSƯT Thanh Quý). Anh chàng được mẹ Trang (Huyền Lizzie) chào đón nhiệt liệt: “Bác đồng ý. Hai đứa nhớ yêu thương bảo ban nhau nhé”.

Khi không khí gia đình đang vui vẻ, So bỗng hỏi Trang: “Cưới nhau là chơi thân với nhau đúng không hả dì Trang? Bố con bảo thế. Chơi thân xong thì sẽ cặp bồ, cặp bồ xong thì sẽ ly hôn đúng không hả dì Trang?”. Khánh ngồi cạnh giật mình hỏi con: “Ai cặp bồ?”. Sam liền đáp thay em trai với thái độ khó chịu: “Mẹ cũng cặp bồ còn gì? Ở trên mạng người ta nói thế đấy”. Khi bị mẹ tra hỏi, Sam nói bạn cho mình xem khiến Khánh càng bức xúc. 

Ở một diễn biến khác, Khánh (Lan Phương) được sếp mới tặng món quà giá trị khiến cô khó xử liền tới gặp trả lại. Sếp Khánh cố gắng thuyết phục cô nhận cho mình vui và nắm tay Khánh khiến cô ngại ngùng. 

Sếp mới thích Khánh thật hay chỉ lợi dụng cô? Sam đã hiểu lầm mẹ như thế nào? Khánh sẽ làm gì để giải thích cho hai con hiểu? Diễn biến chi tiết Thương ngày nắng về phần 2 tập 26 lên sóng tối nay, 31/5 trên VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here