Nữ diễn viên đóng vai ‘trà xanh’ quá đạt: Người bị gạ đi khách, người nhận đủ nhục mạ

Vì thành công khi thể hiện vai diễn “tranh vợ cướp chồng” mà không ít mỹ nhân Việt như Quỳnh Kool, Cao Thái Hà, Quỳnh Nga, Lương Thanh gặp cảnh “dở khóc dở cười’ khi bị ghét khán giả ghét lây ra cả ngoài đời.

0
172

Quỳnh Nga

Đứng đầu trong danh sách mỹ nhân khiến khán giả “vừa nhìn đã ghét” vì vai “trà xanh” không ai khác chính là Quỳnh Nga. Trong đó nổi danh hơn cả là vai Nhã – tiểu tam xinh đẹp đầy học thức nhưng lai là kẻ thứ 3 xen ngang, phá hoại cuộc hôn nhân của Vũ – Thư (Quốc Trường – Bảo Thanh) trong bộ phim Về nhà đi con.

Sau khi bộ phim phát sóng, Quỳnh Nga đã nhận vô số “gạch đá” của những người mến bộ phim. Thậm chí ngay khi phim kết thúc “Nhã tiểu tam” vẫn nhận phải vô số bình luận ác ý. Cho đến khi quá mức chịu đựng và thật sự bị tổn thương lòng tự trọng nữ diễn viên đã phải lên trang cá nhân cầu cứu: “Mọi người chửi Nhã là đúng vì nhân vật này sinh ra theo kịch bản của biên kịch. Làm ơn tỉnh táo đừng chửi bố mẹ, ông bà và họ hàng nhà mình”.

Trước đó, trong Sinh Tử, nàng “Cá sấu chúa’ cũng từng vào một vai “tú bà” điều hành gái gọi cho quan chức đồng thời là người của Hồng Vũ (Việt Anh).

Lương Thanh

Một nhân vật tiểu tam trơ trẽn khiến khán “sôi máu” không kém gì Quỳnh Nga chính là Trà của Lương Thanh trong bộ phim Hoa Hồng trên ngực trái.

Với khuôn mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng Trà đã không khiến gia đình Khuê (Hồng Diễm) là mà một trong những tiểu tam thủ đoạn và trơ trẽn đến đáng sợ.

Sau khi phát sóng ngoài Thái (Ngọc Quỳnh) thì Trà chính là nhân vật nhận nhiều chỉ trích nhất. Chia sẻ về quãng thời gian đó, nữ diễn viên trẻ 9X tâm sự không dám vào mạng xã hội đọc bình luận vì dễ stress: “Trước đây khi nhận những bình luận tiêu cực tôi khóc nhiều. Tôi tổn thương trước những bình luận như: Con nhà quê mà đầy tham vọng. Con nhãi ranh. Hết diễn viên rồi hay sao mà chọn nhân vật này. Chắc phải đổi tình mới có được vai diễn đó…. Đọc những bình luận đó thấy buồn” – Lương Thanh chia sẻ.

Quỳnh Kool

Giống như đàn chị Quỳnh Nga, nữ diên viên Quỳnh Kook cũng từng có trải nghiệm nhớ đời như hoa thân vào nhân Nguyệt Ánh – em gái mưa đậm chất thảo mai trong Nàng dâu order.

Theo đó Nguyệt Anh đã lợi dụng mối quan hệ thân thiết từ thời thơ ấu mà không ngần ngại ở lại nhà người mà mình thầm thương trộm nhớ. Mặc dù biết anh đã có gia đình nhưng với sự giả trân của mình đã không ít lần gây xích mích và phá hoại gia đình của người mình thương.

Khi xem phim không ít khán giả bức xúc đã tìm vào tận trang cá nhân của nữ diễn viên để chỉ trích một cách gay gắt. Thậm chí còn người tung tin dựng chuyện Quỳnh Kool cặp kè đại gia tính cách khó ưa.

Nói về quãng thời gian đó, nữ diễn viên chia sẻ; “Tôi cảm thấy rất sợ vì bị khán giả phản ứng gay gắt. Thậm chí, có lúc tôi còn tủi thân phát khóc khi người xem cứ mang tên thật của tôi ra mà chửi. Nhưng sau khi vượt qua nỗi sợ ấy, tôi lại thấy đó cũng là niềm vui của mình vì cũng có người khen người chê tức là phần nào đó tôi đã được khán giả công nhận.

Tôi nghĩ những áp lực mà tôi phải chịu diễn viên nào cũng sẽ phải trải qua. Khi khán giả nghĩ diễn viên ngoài đời cũng mang tính cách giống nhân vật họ thể hiện trên phim, tức là mình đã làm tròn vai.

Tôi cũng đặt mình vào vị trí của khán giả vì tôi cũng từng ghét những nhân vật phản diện trên phim. Đến giờ, tôi cũng đã cảm thấy nhẹ lòng và hoàn toàn bình thường trở lại”.

Cao Thái Hà

Ít ai biết nữ cảnh sát “Hạ Lam” – Cao Thái Hà từng khiến khán giá “ghét cay ghét cắng” khi hóa thân vào vai vai Diệu Ngọc phim Bán chồng.

Là người có trong tay tất cả từ nhan sắc đến tiền tài nhưng lại không thể có cho mình một tình yêu đích thưc. Cho đến khi cô vướng lưới tình với Hưng (Tim đóng) và có con với anh cô mới biết anh là người đã có gia đình.

Để con mình có cha, Diệu Ngọc đã không từ bất kỳ thủ đoạn nào và phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Cũng như bao “trà xanh” khác, Cao Thái Hà nhận về không ít chỉ trích tuy nhiên nữ diên xem đó như là một trải nghiệm để trau dồi kỹ năng diễn xuất của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here