Quang Trọng ‘Thương ngày nắng về’: Lần đầu tiên tôi phải nhận nhiều ‘gạch đá’ như vậy

Thủ vai Bách – chàng trai “bắt cá hai tay” của phim Thương ngày nắng về, Quang Trọng thích thú khi nhân vật bị “ném đá”.

0
131

Bộ phim Thương ngày nắng về không chỉ đề cập đến cuộc sống hôn nhân đầy bi kịch của nhân vật Vân Khánh hay hành trình tìm lại người mẹ ruột của Vân Trang mà còn nhắc tới quá trình trưởng thành của cô út Vân Vân.

Vân Vân do nữ diễn viên Ngọc Huyền thủ vai, được giới thiệu là cô gái ngây thơ, hoạt bát, có tâm hồn bay bổng. Tuy nhiên, Vân Vân lại vô tình vướng phải “lưới tình” với Bách (Quang Trọng) thủ vai.

Bách đã có người yêu ở quê, tuy không còn tình cảm nhưng anh cũng không dứt khoát với bạn gái mà vội vã tỏ tình với Vân Vân. Sự việc đã khiến Vân Vân bị tìm đến tận nhà đánh ghen, khiến cô bị tổn thương.

Điều thú vị là nam diễn viên thủ vai anh chàng Bách “bắt cá 2 tay” trước đó từng rất được khán giả yêu mến với vai Viễn “bạc mệnh” nhưng si tình của Cô gái nhà người ta.

Quang Trọng và Ngọc Huyền trong tạo hình Bách – Vân Vân.

Chia sẻ với Emdep.vn, nam diễn viên Quang Trọng cho hay anh cảm thấy thú vị với vai diễn của mình.

Đang được yêu mến và gắn liền với hình ảnh Viễn của Cô gái nhà người ta, bây giờ hóa thân thành anh chàng “bắt cá 2 tay”, anh cảm thấy thế nào?

Sau vai Viễn của Cô gái nhà người ta, tôi tiếp tục có một vai diễn hiền lành trong Ngày mai bình yên. Và phải tới khi trở lại với Bách của Thương ngày nắng về, tôi mới có một nhân vật có chút thay đổi. Đây là một vai diễn khá thú vị vì nó khác hoàn toàn với vai Viễn hiền lành, si tình nhưng bạc mệnh trước đó.

Khi phân cảnh Vân Vân bị đánh ghen lên sóng, tôi nhận được rất nhiều phản hồi từ phía khán giả.

Anh có sốc hoặc buồn không khi nhân vật của mình phải nhận phản ứng tiêu cực từ phía khán giả?

Bản thân tôi cảm thấy khá là thú vị vì lần đầu tiên nhân vật của tôi phải nhận nhiều gạch đá như vậy. Nhưng phản ứng này của khán giả cho thấy họ theo dõi phim khá kỹ và vai diễn của tôi đã thành công nên mới có thể khiến mọi người tức giận. Thế nên tôi không buồn, cũng không sốc, tôi cảm thấy vui nhiều hơn.

“Tôi cảm thấy khá là thú vị vì lần đầu tiên nhân vật của tôi phải nhận nhiều gạch đá như vậy”.

Dường như anh rất thích thú với nhân vật “bad boy”, “bắt cá hai tay” này?

Tôi được đào tạo bài bản về diễn xuất nên tôi tin mình có thể làm tốt mọi dạng vai. Ngoài ra, là diễn viên, ai cũng mong muốn được thử sức với những dạng vai khác nhau để từ đó thử thách bản thân, có thêm nhiều trải nghiệm.

Vì thế, tôi rất thích thú khi mình được hóa thân thành 1 nhân vật có màu sắc khác biệt với những nhân vật trước đó. Đây cũng là một dịp để tôi có cơ hội làm mới chính mình, nâng cao khả năng diễn xuất mà.

Có điều gì ở vai Bách khiến anh chưa hài lòng?

Có lẽ tôi không thích tính cách thiếu quyết đoán, không rõ ràng của nhân vật Bách thôi, còn lại về diễn xuất hoặc tình huống nhân vật thì tôi không có ý kiến gì.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here