2 mẹ chồng cay nghiệt màn ảnh Việt: Sẽ trả giá cho sai lầm của mình

Gần đây, Thương Ngày Nắng Về là bộ phim nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình. Trong đó, mối quan hệ giữa Khánh (Lan Phương) và mẹ chồng (NSND Lan Hương) được đặc biệt chú ý. Trong phim, bà Hiền thường đối xử quá quắt, gây khó dễ với con dâu. Chính nữ diễn viên thủ vai cũng không ít lần tự cảm thấy “phẫn nộ” với nhân vật mình thể hiện.

0
115

Trong buổi chia sẻ cùng chương trình VTV Kết Nối, NSND Lan Hương đã hé lộ thêm về cái kết của nhân vật này. Bà cho biết: “Yêu con trai và con gái một cách thái quá chính vì vậy không dành tình yêu cho những người bên ngoài. Sai lầm nào cũng phải trả giá và đương nhiên bà Hiền sẽ phải gặp sóng gió và trả giá cho những sai lầm của bà ấy.

Nghệ sĩ Lan Hương cho biết bà Hiền sẽ phải trả giá cho sai lầm của mình. (Ảnh: VFC/FB Lan Hương Bông)

Dù giấu bớt tình tiết phim, song có thể thấy điều nữ nghệ sĩ chia sẻ cũng là cái kết đúng với mong muốn của nhiều khán giả. Đông đảo người xem hiện nay đều cho rằng bà Hiền sẽ phải ngộ ra chân lý, trả giá cho hành động của mình, nhất là khi thời điểm này người xem đang rất bức xúc vì mối quan hệ Khánh – Đức (Hồng Đăng) đi đến bước đường cùng, giải quyết bằng việc ly hôn.

Hình ảnh hậu trường cho thấy cả hai đã đến tòa án. (Ảnh: VTV)
Khánh đã rất khổ sở vì cuộc sống với gia đình chồng. (Ảnh: VFC)
Theo NSND Lan Hương, bà Hiền sẽ phải trả giá cho những hành động sai với Khánh. (Ảnh: VFC)

Trước đó, vai diễn bà Phương của NSND Lan Hương trong phim Sống Chung Với Mẹ Chồng đã có kết thúc có hậu. Vào vai mẹ chồng của Minh Vân (Bảo Thanh), với quan niệm cổ hủ, khắc nghiệt, bà là người đã đẩy con dâu đến những bi kịch trong cuộc đời cô. Chuyện hôn nhân của Vân và con trai bà cũng phải chấm dứt.

Nhân vật mẹ chồng đình đám trên màn ảnh một thời. (Ảnh: VFC)
Cũng như Khánh, Vân đã từng rất khổ tâm vì mẹ chồng. (Ảnh: VFC)
Bà Phương rút kinh nghiệm vì hành động của mình. (Ảnh: VFC)

Trải qua biến cố, bà Phương mới nhận ra sai lầm của bản thân. Trong phần cuối phim, mâu thuẫn mẹ chồng – nàng dâu được hóa giải. Dù Vân và chồng cũ không đoàn tụ cùng nhau nhưng bà Phương đã lên tiếng nhận lỗi với con dâu. Ở tập kế cuối, khi bà Phương phải nằm bệnh viện, người đến thăm bà cũng chỉ là con dâu và thông gia cũ. Bà Phương bật khóc, xưng mẹ lần cuối với Vân rồi bày tỏ sự hối lỗi.

Bà Phương hối hận vì những việc làm của mình. (Ảnh: VFC)

Đến tập cuối phim, Vân mang hoa đến nhà chúc mừng sinh nhật bà. Nhận được quà của con dâu cũ, bà vừa hạnh phúc vừa chạnh lòng vì ngay cả đứa con trai bà yêu thương, bảo bọc cũng quên ngày sinh nhật mẹ. Trong khi đó, con dâu bị mình đối xử tệ vẫn quan tâm và gửi quà.

Cô đã đến chúc mừng sinh nhật mẹ chồng cũ. (Ảnh: VFC)
Thanh đứng từ xa nhìn vợ cũ trò chuyện với mẹ. (Ảnh: VFC)

Bà ngượng ngùng hỏi Vân: “Con có hận bác không?” Vân khóc, thừa nhận đã từng có lúc rất hận cả bà Phương và chồng cũ thế nhưng cô cũng nhìn nhận lại thiếu sót của bản thân mình khi chưa đủ mạnh mẽ làm chủ cuộc đời bản thân, không có quyền trách cứ ai. Bà Phương gửi lời chúc Vân sẽ có được cuộc sống hạnh phúc như cô mong muốn.

Vân đã có hạnh phúc mới ở tập cuối. (Ảnh: VFC)

Hiện tại, những diễn biến của Thương Ngày Nắng Về vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here