Lan Phương làm dâu khi lấy chồng Tây: Chưa từng phải nấu ăn, ông bà tự rửa bát

Mối quan hệ giữa Lan Phương và mẹ chồng rất khác biệt so với nhân vật Khánh trong Thương ngày nắng về.

0
580

Lan Phương đang là cái tên chiếm sóng mạng xã hội những ngày này khi mâu thuẫn trong gia đình nhân vật Vân Khánh (Thương ngày nắng về) đang được đẩy lên cao trào. 

Diễn xuất đầy cảm xúc của Lan Phương lấy đi nhiều nước mắt của khán giả, càng thương nhân vật Khánh bao nhiêu thì lại càng phẫn nộ với vai mẹ chồng (NSND Lan Hương) và chị chồng (Trương Thu Hà) bấy nhiêu. 

Xem những phân đoạn Lan Phương nhập vai Khánh chân thật, thay đổi từ một người con dâu chỉ biết luồn cúi, nhẫn nhịn đến người phụ nữ mạnh mẽ phản kháng khi bị chèn ép quá mức, nhiều người lại khá bất ngờ khi Lan Phương chưa từng trải qua mâu thuẫn mẹ chồng – nàng dâu ở ngoài đời.

Nữ diễn viên sinh năm 1983 kết hôn với ông xã người Anh, bố mẹ chồng lại sinh sống ở nước ngoài nên mỗi năm, cô chỉ tranh thủ sang thăm ông bà một vài lần. Trong những ngày tháng hiếm hoi sống cùng gia đình chồng, Lan Phương cho biết cuộc sống của cô khác xa với Khánh trên phim.

Vai diễn này khác rất nhiều với tôi ở ngoài đời. Từ xuất thân, tính cách đến cuộc sống gia đình đều hoàn toàn khác vì tôi sống với chồng thôi, không có gia đình chồng. 

Mỗi lần sang thăm ông bà nội, tôi còn chưa bao giờ phải nấu ăn cho ông bà, rửa bát ông bà cũng rửa luôn. Mẹ chồng tôi hiền lắm, mỗi lần sang chơi đều bảo tôi cứ ngồi đó, không cần làm gì cả”, Lan Phương chia sẻ trong buổi họp báo phim.

Lan Phương và chồng hẹn hò không bao lâu thì phát hiện có em bé. Sau đó, cô được chồng Tây cầu hôn và dẫn sang Anh để ra mắt bố mẹ. Nhớ lại lần đầu tiên gặp mẹ chồng, Lan Phương không giấu được niềm vui: “Khi anh thông báo chuyện hẹn hò với Phương, bố mẹ anh ấy rất vui. Nhưng đến lúc anh ấy nói Phương có thai, cảm xúc của họ đã vỡ òa. Thậm chí mẹ anh còn khóc nữa. 

Khi 2 đứa cùng về Anh thăm bố mẹ, bọn Phương phải lái xe từ London đi về nhà mất khoảng 4 tiếng đồng hồ. Trời lúc đó lạnh cóng, có tuyết cỡ 1 độ C, nhưng khi gần đến nhà, nhìn từ xa đã thấy bố mẹ anh đứng trước cổng đợi từ lúc nào rồi“. Nghe Lan Phương kể chuyện, có thể thấy, cô thực sự được gia đình chồng yêu quý và trân trọng.

Chính vì chưa từng trải qua những chuyện đáng buồn trong đời sống hôn nhân như Khánh của Thương ngày nắng về, Lan Phương cho biết nhân vật này đã cho cô cơ hội để hiểu thêm về cuộc sống xung quanh.

Khi đóng Vân Khánh, tôi cảm thấy cách nhìn cuộc sống của mình sâu sắc hơn, đồng cảm hơn và hy vọng mọi người sẽ nhìn thấy hình ảnh của bản thân mình trong cô ấy” – Lan Phương chia sẻ về nhân vật lần này của mình. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here