Bão ngầm – Tập 61: Vì sao Triều không chịu tiết lộ cho Lam lão Đức chính là ông trùm?

0
583

Mở đầu tập 61 phim Bão ngầm, Hạ Lam (Cao Thái Hà) nhập viện, ông Quách Đại Đức (NSƯT Tạ Minh Thảo) cùng các trợ lý tới thăm nom. Ông ta ra lệnh cho nhân viên cử hai y tá túc trực 24/24h chăm sóc và sử dụng những loại thuốc tốt nhất cho Hạ Lam.

Lúc này, ông Đức bất ngờ nhận được điện thoại lạ. Ông ta cẩn trọng đi ra ngoài, đến chỗ có cảm giác an toàn thì mới nghe máy. Hóa ra người gọi là ông Chu – một khách hàng quen của. Ông Chu đặt hàng 5.000 bánh và 3 tạ viên. Ông này cũng cho biết, chuyến lần này không phải lão Đại giao dịch trực tiếp với ông Đức, mà là một người mới. Ông Chu nói sẽ đặt cọc chuyển 50% trước, sau khi nhận hàng chuyển 50% còn lại. Ông Đức nhận lời và hẹn sẽ trực tiếp giao dịch với ông Chu sau.

Ngay khi nghe điện thoại, ông Đức trở lại phòng bệnh thông báo cho trợ lý thay đổi kế hoạch. Ngày mai, ông sẽ ở nhà thay vì lên Hưng Hòa như dự định và cấp dưới của ông sẽ đi thay. Sau đó, ông Đức gọi Tú (Kim Phượng) ra nói chuyện.

Ông Đức báo cho Tú biết bên kia đặt đơn hàng lớn với 5.000 bánh và 3 tạ viên. Họ cho thời gian 2 tháng để chuẩn bị hàng. Ông Đức yêu cầu Tú cho người làm việc ngay.

Ngay sau chỉ thị của ông trùm, Tú đến gặp Sơn “bạch tuộc” để thông báo kế hoạch. Cô dặn dò Sơn phải tuyển người thật tin cậy đi Tây Nguyên và tìm nguồn hàng tốt. Nói rồi, Tú đến bên Sơn khẽ khàng dặn dò chuyến đi kỳ này rất nguy hiểm, rừng thiêng nước độc, “anh phải hết sức cẩn thận”. Sơn và Tú đã có giây phút thân mật bên nhau.

Hải Triều tới bệnh viện gặp Lam. Anh cho biết thời gian tới sẽ không ở Hà Nội thường xuyên và dặn dò Lam phải hoạt động độc lập. Triều nói Lam xuất viện được rồi, mọi chuyện đang bắt đầu, Lam cần giám sát mọi di biến động của nhóm kia. Anh cũng nhấn mạnh Lam phải lưu ý tránh mọi thiết bị nghe lén. Từ đồng hồ đến điện thoại, máy tính… mà tập đoàn Onelink cấp cho, Lam đều không được sử dụng gần khi gọi về nhà.

Lam hỏi Triều về vai trò của lão Đức trong vụ này nhưng anh vẫn chưa thể tiết lộ cho cô biết. Liệu có phải Triều sợ Lam biết ông Đức là ông trùm thì cô sẽ bị ảnh hưởng tâm lý, không diễn tròn vai? Hay Triều cảnh giác về mối quan hệ tình cảm của Lam và em trai ông Đức?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here