Bão ngầm – Tập 61: Sau khi trừ khử người tình đồng giới, Tú “ong chúa” bất ngờ yêu Sơn

Tú chính là người chủ động thổ lộ tình cảm, "bật đèn xanh" với Sơn bạch tuộc.

0
533

Tú “ong chúa” có mối tình khá gắn bó với Mỹ Hà – người tình đồng giới và cũng là “tay chân” trung thành của cô. Tuy nhiên, vì theo lệnh của ông trùm, Tú đã rơi nước mắt để ra tay hạ độ.c trừ kh.ử người tình của mình.

Sau đó, Tú lại nảy sinh tình cảm với người khác giới và cũng vẫn là cấp dưới của ả – Sơn “bạch tuộc”. Ngay sau khi đưa Sơn từ nước ngoài trở về, Tú đã ra tín hiệu để Sơn thấy tình cảm của cô. Sau này, ngoài công việc, mỗi khi có cơ hội, Tú đều thể hiện tình cảm của mình với Sơn.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 61 phim Bão ngầm trên đây, Tú có cử chỉ thân mật với Sơn và gọi Sơn là “anh”. Chuyến đi lần này rất nguy hiểm, ở đó là rừng thiêng nước độc nên cô dặn dò phải hết sức cẩn thận. Hai người đã chính thức trở thành đôi.

Ở diễn biến khác, Đại tá Hà (NSƯT Trọng Hải) báo cáo với Thiếu tướng Hoạch (NSND Trần Nhượng) chuyện các đối tượng nhờ ông Tuất kiểm tra xem động tĩnh của ban chuyên án như thế nào. Ông Hoạch rất tức giận nhưng Đại tá Hà đề xuất không nên điều chuyển lão Tuất đi lúc này, bởi chỉ cần có động thái gì với lão Tuất là phía tay Đức sẽ cảnh giác ngay.

Chuyên án lớn lần này thực sự là thách thức lớn với các chiến sĩ cảnh sát ma túy Hưng Hòa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here