Bão ngầm – Tập 58: Hạ Lam bị lộ thân phận, ông trùm xử ra sao?

Cuối cùng Hạ Lam đã bị lộ thân phận, ông trùm Quách Đại Đức vô cùng tức giận vì hai anh em ông đã bị cô lừa.

0
775

Trong trích đoạn hé lộ tập 58 phim Bão ngầm trên đây, trong chuyến nghỉ dưỡng của gia đình, Hùng (Hải Lê) đắm chìm trong tình yêu với Hạ Lam – tên giả là Thủy (Cao Thái Hà). Anh hạnh phúc tới mức nghĩ mình đang mơ. “Hạnh phúc đôi lứa trên trần gian chắc cũng chỉ như thế này thôi là cùng. Phải không mình?” – Hùng hỏi Lam.

Ở diễn biến đáng chú ý khác, Hải Triều (Hà Việt Dũng) hẹn gặp Lam để khuyên nhủ cô không nên lấn quá sâu vào gia đình Hùng. Có những điều Triều không thể tiết lộ được với Lam nhưng anh xin Lam hãy tin anh: “Nếu em lấn quá sâu vào gia đình nhà ấy sẽ có những điều khủng khiếp xảy ra, mà anh không muốn em bất hạnh”.

Triều nhắc lại một lần nữa, việc Lam nảy sinh tình cảm với Hùng là một sai lầm kinh khủng. Triều cảnh báo nếu Lam tiết lộ thân phận của mình với lão Đức thì bao nhiêu mồ hôi, nước mắt và cả máu của đồng đội sẽ bị bán rẻ vì mối tình đó.

Không biết là thật hay mơ, Hạ Lam bị ông Đức phát hiện thân phận thật. Ông ta tức giận sai Tú và Sơn “bạch tuộc” bắn chết rồi vứt xác xuống vực sâu. Liệu có phải sau lời cảnh báo của Hải Triều, Hạ Lam dằn vặt và lo sợ quá nên gặp ác mộng?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here