Thu Hà – chị chồng bị ghét nhất “Thương ngày nắng về”: Trong phim tệ bao nhiêu, ngoài đời cuộc sống lại viên mãn bấy nhiêu

Diễn viên Thu Hà trong “Thương ngày nắng về” là một người chị chồng đanh đá, làm khổ người khác nhưng ngoài đời lại hoàn toàn không giống như vậy.

0
247

Những ngày qua, tình tiết phim “Thương ngày nắng về” được đẩy lên cao trào, khiến khản giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc với tình huống của từng nhân vật. Trong đó, nhân vật Thương – người chị chồng đanh đá, hết lần này lượt khác gây rắc rối cho gia đình khiến khán giả nổi cơn thịnh nộ, thậm chí còn ghét lây sang cả diễn viên Thu Hà – người đảm nhận vai diễn này.

Tuy nhiên, so với nhân vật Thương ở trên phim, diễn viên Trương Thu Hà ở ngoài đời lại là mẫu phụ nữ được nhiều người yêu mến.

Thu Hà đang được khán giả quan tâm thời gian gần đây nhờ vai diễn chị chồng trong phim “Thương ngày nắng về”
16 năm hôn nhân kín tiếng nhưng khiến nhiều người ngưỡng mộ
Thu Hà sinh năm 1980, xuất thân từ khoa Diễn viên tại Đại học Sân khấu – Điện ảnh khóa 1, công tác tại Nhà Hát Kịch và đã có thời gian hoạt động nghệ thuật khá lâu. Gắn bó với các vai diễn trên sân khấu và chuyển qua đóng phim truyền hình, Thu Hà dù chỉ đảm nhận những vai phụ nhưng vẫn gây ấn tượng với khán giả. Trước Thương ngày nắng về, Thu Hà từng góp mặt trong một số phim truyền hình của VTV như Lựa chọn số phận, Gió làng Kình, Cô gái đến từ Băng Cốc, Gió từ phố Hiến…

Trong hầu hết các bộ phim từng tham gia, Thu Hà thường vào những vai đanh đá, chua ngoa, có tính cách khó ưa, nhưng ở ngoài đời cô lại được nhận xét hiền lành và rất thân thiện. Kể cả khi bị khán giả “ném đá” vì diễn quá đạt, Thu Hà cũng vui vẻ chia sẻ, tương tác với mọi người trên mạng xã hội để hạn chế những ý kiến tiêu cực thái quá.

Không những vậy, nữ diễn viên còn được ngưỡng mộ vì có một gia đình êm ấm, hạnh phúc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here