Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ – Tập 5: Việt “rối não” khi đứng giữa con riêng với vợ mới

Những mâu thuẫn tiếp tục xảy khi bà Thanh (NS Vân Dung) - mẹ của Giang (Lã Thanh Huyền) đến ở cùng.

0
204

Giang (Lã Thanh Huyền) than thở chuyện hôn nhân với Minh (Quỳnh Nga). Khi mẹ của Giang lên chơi, cuộc sống vợ chồng của Giang – Việt (Việt Anh) còn bị đảo lộn hơn nữa. Minh khuyên Giang nên chờ đợi một thời gian, nếu Việt thật lòng yêu Giang thì anh sẽ tìm cách để chung hoà giữa cô và con gái riêng. 

Sau khi nhận chức, Vũ (Chí Nhân) cho họp gấp, chấn chỉnh lại cách làm việc của các nhân viên trong công ty. Vũ đưa ra những tồn tại đang có trong công ty, sắp xếp lại mọi việc rồi còn đưa ra cách giải quyết để thay đổi.

Cả Giang và Minh đều cảm thấy khó chịu với sự chỉ đạo của Vũ dù anh ta giờ là Giám đốc. Minh hậm hực khi Vũ nói cả Giang cũng cần xem xét lại cách làm việc của mình. Giang cho rằng dù gì Vũ cũng là sếp, dù mắng chửi gì cũng phải nghe, Minh nên cần bình thường hoá quan hệ chứ làm ầm lên thì lại chỉ vướng đàm tiếu mà thôi. 

Về đến nhà, Giang nghe mẹ than thở chuyện Mai Anh (Quỳnh Trang) sống lười nhác, vô tổ chức, rồi còn không lễ phép. Giang bảo Mai Anh còn trẻ con, đừng chấp làm gì. Mẹ cứ để ý như thế thì chỉ làm khó cho cô. 

Nhưng mẹ Giang cũng nhắc nhở đừng có nhịn quá làm gì, nhịn quá rồi con riêng của chồng nó lại nhảy lên đầu. Giang thì khuất mắt cho qua, nhưng mẹ Giang thì không chịu được. Bà ngao ngán vì thấy Mai Anh tiêu pha hoang phí, suốt ngày đặt đồ về. 

Vô tình Mai Anh nghe được chuyện mẹ Giang và Giang nói với nhau. Bà cho rằng Việt chỉ quan tâm đến Mai Anh, còn đâu Giang thích gì muốn gì thì Việt lại chưa quan tâm. Mai Anh nghe lén được chuyện vợ cũ Việt định gài con gái về đây để móc nối lại với Việt. Rồi mẹ Giang nói Giang cần phải sinh thêm con trai để giành lại tình cảm từ Việt với Mai Anh. Mai Anh làm loạn lên khi thấy bố phát hiện mình đang nghe lén. 

Mai Anh nói cả hai mẹ con Giang đang ở nhờ nhà mình. Việt hét lớn bảo con gái hỗn thì Mai Anh nói ngay cả bố cả mẹ đều đang quan tâm người khác nên không ai dạy dỗ mình. Mẹ con Giang khóc với nhau vì chuyện hôn nhân éo le của Giang. Việt đứng giữa cũng vô cùng khó xử vì không biết nên nghiêng về ai. 

Trước khi về quê, mẹ Giang cũng dặn dò Việt đủ thứ. Việt cũng trấn an mẹ vợ anh sẽ thu xếp mọi việc ổn thoả. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here