Hương Giang xác nhận chia tay Đình Tú ‘Thương ngày nắng về’

Nữ diễn viên chia sẻ ngắn gọn rằng cô và Đình Tú đã hết duyên.

0
1787

Thời gian qua những khán giả yêu mến Đình Tú và Hương Giang không còn thấy hai diễn viên tương tác thường xuyên trên mạng xã hội. Các bức ảnh Đình Tú đăng tải cũng chủ yếu là ảnh cá nhân hoặc liên quan đến phim Thương ngày nắng về cùng bạn diễn Huyền Lizzie.

Bức ảnh cuối cùng Đình Tú và Hương Giang xuất hiện bên nhau đã xuất hiện trên trang cá nhân của nam diễn viên từ giữa tháng 1. Tin đồn hai người đường ai nấy đi sau 5 năm gắn nó đã xuất hiện gần đây nhưng không ai lên tiếng xác nhận hay phủ nhận.

Trưa 13/5, Hương Giang viết trên trang cá nhân: “Không kể là bạn gặp ai, họ đều là những người cần xuất hiện trong cuộc đời bạn. Không kể chuyện gì xảy ra, đó đều là chuyện cần phải xảy ra. Không kể sự tình bắt đầu vào thời khắc nào, đó đều là thời khắc đúng đắn. Mỗi cuộc gặp gỡ trong cuộc đời đều là duyên phận, không có đúng sai. Hương Giang xin cảm ơn tất cả mọi người đã luôn yêu quý và ủng hộ Hương Giang. Cảm ơn người đã đồng hành cùng Giang một chặng dường dài và ý nghĩa. Và cuối cùng chuyện đã kết thúc, chính là nên kết thúc rồi! Hãy để nó là những kỉ niệm đẹp”.

Bài chia sẻ được cho là lời thông báo chính thức của nữ diễn viên Mùa hoa tìm lại về chuyện tình cảm của mình và lời chia tay với bạn trai Đình Tú. Hương Giang xác nhận với VietNamNet cô và Đình Tú đã hết duyên. Hương Giang cho biết việc chia sẻ về chuyện hai người là cô đã khép câu chuyện lại nên không muốn trả lời thêm.

Đình Tú quen Hương Giang khi hai người đóng chung phim Lặng yên dưới vực sâu và có mối tình kéo dài 6 năm. Hương Giang sinh năm 1989, hơn Đình Tú 3 tuổi và là mẹ đơn thân.

Trước khi Hương Giang và Đình Tú đường ai nấy đi, nam diễn viên và Huyền Lizzie dính tin đồn phim giả tình thật khi hai người thực hiện bộ ảnh tình tứ vào tháng cuối 12/2021. Gần đây Huyền Lizzie trong một clip chia sẻ trên kênh YouTube riêng nói có lúc cô thấy phải bớt tương tác với Đình Tú bởi khán giả thấy họ tương tác ngọt ngào quá. “Nhiều khi chị em thân với nhau quá cảm giác sẽ bị hiểu lầm”, cô nói. Đình Tú tiếp lời: “Thì hiểu lầm rồi còn gì”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here