Chí Nhân (Chồng Cũ Vợ Cũ Người Yêu Cũ): Tài năng mà mãi chưa “phất”

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ là bộ phim mới lên sóng của VTV. Tuy chỉ mới phát sóng mấy tập đầu nhưng đã thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả.

0
302

Đặc biệt tôi ấn tượng bởi dàn diễn viên “trai tài, gái sắc” từng làm nên thành công của nhiều bộ phim truyền hình trước đó như Việt Anh, Chí Nhân, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga, cùng với NSƯT Quang Thắng, nghệ sỹ Vân Dung… Bộ phim hứa hẹn sẽ trở thành “bom tấn” truyền hình trong năm 2022.

Phim phản ánh cuộc sống hôn nhân của những người trưởng thành, từng va vấp, tổn thương trong quá khứ. Trong đó có sự góp mặt của nam diễn viên điển trai Chí Nhân trong vai Quang Vũ, người có nội tâm phức tạp, tham vọng, giỏi che giấu sự ích kỷ, thực dụng trong vẻ bí ẩn, hấp dẫn. Sau khoảng thời gian dài mới trở lại với phim truyền hình nên tôi vô cùng mong đợi vào vai diễn mới này của nam diễn viên.

Theo tôi tìm hiểu được biết, Diễn viên Chí Nhân, tên đầy đủ là Đào Chí Nhân sinh năm 1988, quê Hà Nội. Ngoài việc một diễn viên thuộc biên chế của Nhà hát kịch Hà Nội, anh còn làm MC cho nhiều chương trình lớn nhỏ. Không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai mà nam diễn viên còn tài giỏi khi từng tốt nghiệp Thủ khoa Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.

Có thể thấy nam diễn viên có nhiều lợi thế để phát triển sự nghiệp ngay khi mới bước chân vào nghề diễn, vừa đẹp lại diễn tốt. Thế nhưng dù đã từng thủ nhiều vai, đẹp, giỏi nhưng giờ vẫn chưa nổi “đình đám” như Việt Anh, Hồng Đăng, Mạnh Trường, có thể là do “thời chưa tới”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here