Bão Ngầm: Hải Triều vừa chia tay Hạ Lam liền “mùng mền” với Hải Yến

Mấy tập gần đây Hải Triều (Hà Việt Dũng) và Hạ Lam (Cao Thái Hà) liên tục xảy ra những to tiếng, có vẻ như hai người này không ăn ý với nhau trong công việc thì phải.

0
380

ôi có xem phim và nhận thấy dường như Triều ghen vì Lam quá thân mật với bác sĩ Hùng (Lê Hải), từ nắm tay đến thơm má, từng cái một Triều chứng kiến hết.

Tôi nghĩ đó không phải xuất hiện từ lòng ích kỷ của Triều đâu, bởi vì trước đó rất nhiều lần Hải Triều đã nhẹ nhàng nhắc Hạ Lam đừng để bị cảm hóa ngược. Sau đó, cô không thay đổi thì Triều vẫn nhắc nhở cho đến hôm nay giọt nước tràn ly. Hải Triều phải sử dụng đến quyền trợ giúp cuối cùng đó chính là báo cáo lãnh đạo, vì anh nhận thấy một mình anh không thể thay đổi được Hạ Lam rồi. Tôi cứ tưởng Hạ Lam sẽ nhận ra lỗi sai của mình, ngoan ngoãn nghe theo sự sắp xếp của bạn trai. Nhưng không, mọi chuyện dần dần tệ hơn và Lam đưa ra quyết định dừng lại với Hải Triều.

Cả đội đang đi làm việc, cần sự ăn ý và đoàn kết với nhau thì bất ngờ Lam với Triều chia tay. Tôi rất ghét cái kiểu làm việc này luôn, ảnh hưởng đến tiến độ của chuyên án rất nhiều. Thật ra tôi thấy Lam là người sai nhất ở đây, ai cũng thấy rõ rành rành là cô ấy có tình cảm với Hùng rồi. Đó chính là điều cấm kỵ nhất khi làm việc, không được phát sinh tình cảm với đối tượng. Không lẽ mới tốt nghiệp có vài tháng mà Hạ Lam đã quên rồi sao?

Sau chia tay, ai cũng buồn và Hải Triều cũng không ngoại lệ. Và bạn biết rồi đó, buồn thì đi nhậu và lần này bạn nhậu của anh chính là Hải Yến (Thanh Bi). Từ trước đến nay, Yến luôn có cảm tình với Hải Triều mà không bộc lộ ra, nay sẵn có “thời cơ” rạn nứt giữa Hạ Lam và Triều thì Yến lại chen chân vào. Trong suốt cuộc ăn uống, cô liên tục nhận xét về Hạ Lam gì mà gu bạn trai của Hạ Lam phải là bác sĩ, Lam với Triều ở hai thế giới khác biệt nhau,… Tôi còn lạ gì cách thừa nước đục thả câu này của mấy cô em “trà xanh” nữa, nhưng điều đáng nói ở đây chính là Hải Triều dường như cũng tin luôn.

Tuy giận nhau nhưng Hạ Lam vẫn chưa tách ban chuyên án được, mọi người vẫn ở chung trong một căn trọ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here