‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 15: Khánh ly hôn vì mẹ chồng quá đáng?

Thương ngày nắng về phần 2 tập 15: Chị gái của Đức tự tử khiến bà Hiền ‘quay xe’ đổ hết lỗi cho con dâu; Khánh không thể chịu đựng nổi sự vô lý của mẹ chồng.

0
319
Khánh cho rằng sức chịu đựng của mình cũng có giới hạn

Thương ngày nắng về phần 2 tập 14 có những diễn biến căng thẳng khi chị Liên hẹn Khánh đi uống nước trước khách sạn chồng và nhân tình đang tằng tịu. Canh lúc họ ra, chị Liên xông vào đánh ghen và clip được tung lên mạng. Bà Hiền nhìn thấy con dâu cũng có mặt trong vụ đánh ghen đó, thay vì la mắng con gái bà lại cho rằng Khánh cố tình bôi tro trát trấu vào gia đình nhà chồng, khiến chị chồng hết đường sống. Còn chị Thương thì vẫn chối đây đẩy cho rằng giữa cô ta và chồng Liên chỉ là quan hệ thân thiết, làm ăn. Ông Hùng cũng nghĩ con gái bị hiểu lầm nên cùng vợ sang gia đình thông gia xin lỗi, phân bua.

Ở một diễn biến khác thì Khoa chồng Thương tìm Mạnh đánh một trận tơi tả và lấy được rất nhiều hình ảnh vợ mình chụp thân mật với nhân tình trong điện thoại của Mạnh. Vậy là vợ chồng bà Hiền mất mặt, nhục nhã khi con rể quăng một đống hình ra trước mặt. Khoa gọi điện cho vợ tuyên bố không chia tài sản cho Thương và cấm cửa thăm con.

Chị gái Đức tìm người đòi nợ thuê…

Thương ngày nắng về phần 2 tập 14 còn có những tình tiết cho thấy bữa cơm tại nhà Trang có sự xuất hiện của Nguyên. Dù biết Trang đã từ chối tình cảm của Nguyên và anh ta sắp quay về Nhật nhưng Hoàng Duy vẫn cảm thấy Trang không cho mình cơ hội. Anh đã nói thẳng sẽ xem Trang chỉ là quá khứ của mình, không theo đuổi “chị đẹp” nữa.

Trong tập này còn có cảnh bà Kim Nhung hẹn gặp Trang sau khi con gái trở lại Hoàng Kim làm việc. Bà kể cho Trang nghe về mối thù của mình với chủ tịch Hoàng Long và đưa cho Trang bằng chứng về việc làm ăn phạm pháp của ông ta mà bà đã thu thập được. Trang nghe xong phần nào hiểu nỗi lòng của mẹ nhưng cô tạm thời chưa thể gọi bà là mẹ. Bà Kim Nhung cũng hiểu được nên chỉ mong Trang có thể chấp nhận để bà được quan tâm cô, không tránh mặt bà là được. Trang đã đồng ý.

. Nhưng sau đó vì bế tắc, chị Thương tự tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here