Thương ngày nắng về: Lộ đoạn kịch bản của Khánh – Đức khiến fan ngậm ngùi, lời nói gió bay là có thật!

Đoạn kịch bản của Khánh – Đức “Thương ngày nắng về“ khiến fan cảm thấy chua xót cho câu chuyện của đôi vợ chồng này.

0
497

Biên kịch Thương ngày nắng về phần 2 chia sẻ đoạn thoại chưa từng lên sóng của Khánh – Đức.

Thời điểm này, Thương ngày nắng về phần 2 đang thu hút sự chú ý của khán giả với câu chuyện gia đình Khánh – Đức. Đặc biệt khi tập 12 khép lại bằng nỗi ấm ức của Khánh vì bị mẹ chồng gây tổn thương, chị chồng vu oan giá họa. Trong khi đó chồng thì nhu nhược, không thể bảo vệ, và cũng chẳng tin mình.

Mới đây, biên kịch Thu Thủy của Thương ngày nắng về đã chia sẻ một đoạn thoại trong kịch bản của Đức dành cho Khánh. Đoạn thoại này chưa từng lên sóng, và hứa hẹn sẽ xuất hiện trong một cảnh quay flashback, ngược trở lại quá khứ, khi Khánh – Đức còn đang trong giai đoạn tán tỉnh.

KHÁNH

Thế… anh yêu em cỡ nào?

ĐỨC

Anh yêu em đến nỗi… (suy nghĩ) Bát bún có bao nhiêu thịt, mọc, sườn cũng muốn gắp hết cho em.

Ăn mì tôm cũng nhường luôn cho em quả trứng!

Yêu em vì em là Khánh bà la sát. Vì em khiến anh muốn cười, khiến anh hạnh phúc….

(Cái thời này, xe ôm đầu ngõ Bò Đực đang tán Khánh bằng mấy ly kem dừa, còn Sam So vẫn đang ở thì tương lai chưa xuất hiện)

– Nguyên văn chia sẻ của biên kịch Thu Thủy – phim Thương ngày nắng về

Những câu thoại “sến rện” mà cũng đầy chân tình của Đức khiến khán giả thêm phần chua xót cho câu chuyện hôn nhân của Khánh – Đức. Lúc mới yêu đẹp biết bao nhiêu! Ai cũng có những lời hứa hẹn, những lời bộc bạch tưởng như có thể yêu đến trời long đất lở, có thể làm tất cả cho người mình yêu như vậy…

Nhưng rốt cuộc thì tình yêu như trang tiểu thuyết diễm tình, còn hôn nhân là truyện ngắn mà nhân vật chính chết ngay chương đầu tiên! Lời nói gió bay, cho đến hiện tại, Đức có thể vẫn yêu Khánh, nhưng anh lại khiến cô gặp quá nhiều tổn thương, đau khổ. Người xem còn đang lo lắng đây chính là cặp đôi đầu tiên “toang” ở bộ phim nhiều nước mắt này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here