“Thương ngày nắng về” phần 2, tập 13: Đức nỗ lực bảo vệ vợ dằn mặt chị gái, Duy chết lặng bắt gặp Nguyên ở nhà Trang

Trong phần 2, tập 13 bộ phim “Thương ngày nắng về”, sau khi mắc sai lầm, không biết cách bảo vệ vợ trước sự chèn ép của mẹ và chị, Đức đã lên tiếng bênh vực vợ.

0
629

Trong review phần 2, tập 13 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Phong đã khuyên bảo Vân về những vướng mắc gần đây của cô trong chuyện tình cảm với Bách. Phong chia sẻ: “Người yêu Bách sẽ nhìn cô thế nào? Người thứ ba xen vào chuyện của chúng nó. Rồi với hàng xóm láng giềng xung quanh nhà cô thì sẽ nghĩ cô là một đứa không thuỳ mị, nết na. Nhưng người quan trọng nhất là mẹ cô sẽ nghĩ về cô như thế nào?”.

Nghe nhưng lời Phong nói, Vân rơm rớm khóc, nhất là khi anh chia sẻ: “Bố đã mất rồi còn mẹ thôi! Lớn rồi đừng để cho mẹ phải khóc nữa”.

Ngại ngùng, né tránh việc phải yếu đuối trước Phong, Vân xin phép về trước. Để động viên tinh thần Vân trong lúc cô chịu nhiều áp lực, Phong đã tặng cô một bộ truyện mà cô rất yêu thích.

Ở diễn biến khác, sau khi liên tiếp mắc sai lầm và không biết cách bảo vệ vợ trước sự trách mắng thiếu cơ sở của mẹ và chị gái khiến vợ tổn thương, Đức quyết ra mặt răn đe chị gái để chuộc lỗi lại với vợ.

Nói chuyện với chị, Khánh cho rằng: “Rõ ràng, Khánh đã nhìn thấy chị tình tứ với tay mạnh. Trong chuyện này em tin vợ em”. Dù vậy, chị của Đức vẫn cố gắng cãi và thuyết phục anh rằng đó chỉ là mối quan hệ trong việc làm ăn.

Trong phần cuối review, Duy cầm chai rượu, hí hửng sang nhà Trang bấm chuông. Tuy nhiên, người mở cửa không phải là chị “sếp” mà lại là Nguyên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here