Bão ngầm – Tập 48: Vừa trừ khử người tình đồng giới, Ong chúa lại ve vãn Sơn “bạch tuộc”

Ong chúa gọi Sơn bạch tuộc về nước với lý do không chỉ vì công việc, mà còn vì cô đơn.

0
1270

Lãnh đạo công an tỉnh tung chiêu trị Thượng tá Tuất

Mở đầu tập 48 phim Bão ngầm, Hải Triều (Hà Việt Dũng) và Hạ Lam (Cao Thái Hà) hiện phải ở Hà Nội để tiếp cận và điều tra về bác sĩ Hùng (Lê Hải) – một người hiện có liên quan trong vụ án. Để ông Tuất (NSND Nguyễn Hải) không nghi ngờ việc Hải Triều và Hạ Lam vắng mặt thường xuyên ở cơ quan, lãnh đạo công an tỉnh đã nghĩ ra cách trao quyết định cho Hải Triều đi học cao học Luật, còn Hạ Lam chuyển công tác về huyện vùng cao.

Thượng tá Tuất nhậu với đội trưởng Thắng cùng một số anh em trong Phòng. Ông Tuất cho rằng Triều xin đi học cao học là vì muốn ngoi lên làm Phó Phòng nhưng không được ai trong Đảng ủy đồng ý nên đành xin đi học để né mặt cho đỡ xấu hổ.

Trước những đồng nghiệp nói xấu Triều, đội trưởng Thắng thẳng thắn lên tiếng khiến ông Tuất tức giận ra về trước. Thắng cũng dằn mặt Lâm (Công Dũng) – trợ thủ của ông Tuất – về việc “đâm sau lưng” Triều.

Gia đình bác sĩ Hùng ráo riết điều tra Hạ Lam, Ong chúa “thả thính” Sơn bạch tuộc

Hạ Lam ở Hà Nội lấy tên là Thủy từ khi nhận nhiệm vụ tiếp cận bác sĩ Hùng. Vào bệnh viện thăm bác sĩ Hùng, Hạ Lam gặp hai trợ lý của ông trùm – Tú (Kim Phượng) và Lan “thỏ” (Nguyễn Loan). Tú nhân cơ hội dò hỏi Lam rất nhiều thông tin như: việc cô giỏi võ có thể hạ gục được đám du côn cứu Hùng, đồng thời hỏi cô đã quen Hùng lâu chưa… Lam phải nói dối mình là con gái của võ sư nên được học võ từ nhỏ.

Sau đó, Tú mời Lan “thỏ” đi ăn để hỏi về Thủy. Lan nhận xét Thủy xinh và cũng ổn. Tú nói sẽ điều tra thêm về Thủy. Lúc này, ông trùm gọi cho Tú hỏi về Sơn “bạch tuộc”. Nhân đây, Tú đề xuất cho Sơn bạch tuộc về nước vì còn rất nhiều việc cần dùng đến hắn ta.

Về nước, Sơn đến gặp Tú – Ong chúa – người mà hắn ta gọi là sếp. Sơn kính cẩn cúi đầu cảm ơn sếp vì vừa qua đã cứu mạng, đưa Sơn sang nước ngoài, rồi giờ sóng yên biển lặng lại xin ông chủ cho Sơn về. Ong chúa nói cô xin Sơn về không chỉ vì công việc mà còn vì cô đơn. Vừa nói, Ong chúa vừa chạm vào người Sơn nhưng hắn ta cố ý tránh.

Sơn biết Ong chúa cô đơn vì Mỹ Hà “mất tích”. Anh lo lắng mình còn biết nhiều chuyện hơn Mỹ Hà thì không biết bao giờ đến lượt mình bị cho “mất tích”.

Vợ chồng Quách Đại Đức đến thăm em trai thì bắt gặp Thủy ngủ thiếp đi bên cạnh. Ông Đức nói Hùng phải cảm ơn cô Thủy vì đã cứu anh và còn trêu Hùng tuyển cô Thủy làm trợ lý riêng.

Ngay khi vợ chồng ông Đức rời khỏi phòng bệnh của Hùng, Hạ Lam gọi điện cho Hải Triều báo tin để các đồng đội bám theo.

Đội trưởng Thắng bám theo xe ô tô thì được biết đi đến tập đoàn, ông Đức xuống xe, rồi xe chạy tiếp đến quán karaoke 30 phút rồi trở lại tập đoàn. Triều đề xuất “cấy” Yến (Thanh Bi) vào trong quán karaoke đó để theo dõi, năm bắt thông tin.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here