Thương ngày nắng về 2 – Tập 12: Bách đến xin lỗi vụ tiểu tam, bà Nga mắng không trượt câu nào

Vừa giận, vừa thương con mới "nứt mắt ra" đã bị lừa dối trong tình yêu đầu đời, bà Nga mắng Bách không thể thanh minh lại câu nào.

0
335

Sau chuyện đánh ghen và “bắt cá hai tay” xảy ra, Bách (Quang Trọng) lần đầu đến tận nhà Vân (Ngọc Huyền). Trước mặt mọi người, Bách xin lỗi bà Nga (NSƯT Thanh Quý) và nhận tất cả lỗi về mình, bởi Vân không biết nên không có lỗi.

Tuy vậy bà Nga rất tức giận vì con gái út của mình mới “nứt mắt ra” đã bị mang tiếng đi giật người yêu, bị người ta đến tận nhà đánh ghen. Bà Nga cũng phản đối suy nghĩ của Bách rằng Vân không biết thì không có lỗi. Bà chỉ ra một loạt tội của Vân: “Tội thứ nhất là dốt, tội thứ hai là không tìm hiểu cho kỹ, tội không biết nhìn người”.

Câu nói này của bà Nga vừa trách tội con gái nhưng cũng vừa để mắng Bách là người không ra gì, đã lừa dối con gái bà và bắt cá hai tay.

Sở dĩ bà Nga tức giận như vậy bởi chính bà chứng kiến khoảnh khắc con gái bị người yêu của Bách đến đánh ghen. Cô ta tạt bát bún riêu lên người và mắng chửi Vân là “tiểu tam”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here