Thương ngày nắng về tập 11: Vân Vân bị bạn gái Bách oánh ghen, Khánh phát hiện chị Đức ngoại tình với người quen

Preview Thương ngày nắng về tập 11 hé l‌ּộ hàn‌ּg loạt phân cảnh hấp dẫn. Đáng chú ý là cảnh một cô gái tìm đến quán bún riêu của bà Nga để… oánh ghen Vân Vân. Cô gái này gọi một bát bún riêu cho thật nhiều… tỏi ớt. Rồi sau đó hất thẳng vào người Vân Vân.

0
314

Vân sững sờ không hiểu lý do tại sao mình lại bị tấn công thì cô gái kia tuyên bố rằng Vân Vân đã cướp bạn trai của mình. Không khó để đoán ra, người mà cô nàng nhắc đến chính là Bách. Phải chăng “chuyện ở quê” của Bách chính là chuyện này? Anh chàng nói đã giải quyết xong xuôi nhưng xem ra không phải nên Vân mới bị oánh ghen.

Vân Vân bị oánh ghen ở quán của bà Nga nên có nhiều khách hàng chứng kiến. Sau chuyện của Trang, lần này có lẽ lại đến lượt Vân Vân khiến bà Nga tăng xông.

Ở một diễn biến khác, preview tập 11 Thương ngày nắng về cũng hé lộ tình tiết giật gân. Khánh nhìn thấy chị gái Đức đi cùng người đàn ông khác. Choáng hơn, chị chồng Khánh còn thân mật ôm ấp người này nên cô rất sốc. Trùng hợp làm sao, người đàn ông ngoại tình với chị Đức lại chính là đồng nghiệp chung cơ quan với Khánh. Chẳng có lẽ chị Đức vay mượn tiền để… nuôi trai? 

Preview còn khép lại bằng một tình huống gây tò mò khi Phong gọi cho Vân để hỏi cô có muốn gặp thần tượng 2Win hay không. Đúng lúc đó thì Vân bị kẻ gian cướp mất điện thoại.

Đón xem Thương ngày nắng về lên sóng VTV3 tối 26/4.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here