Hé lộ kết phim “có một không hai” Anh có phải đàn ông không?

Trong chương trình VTV Kết nối, MC Tuấn Tú cho biết cái kết của "Anh có phải đàn ông không?" sẽ không giống bất kỳ bộ phim nào mà khán giả đã từng xem.

0
202

Trong những tập cuối Anh có phải đàn ông không?, nhiều tình tiết bất ngờ được ê-kíp bật mí tới khán giả. Đáng chú ý là mối quan hệ giữa Tuấn Khang và Mai Ngọc. Ở một khía cạnh khác, cặp đôi Duy Anh – Thùy Dung và Minh – Lệ cũng đang có nhiều biến chuyển trong mối quan hệ đầy bất ngờ.

Anh có phải đàn ông không? sẽ khép lại ở tập 28, khán giả yêu thích phim đang chờ đón một cái kết ngọt ngào cho các cặp đôi. Trong đó phải kể đến cuộc tình giữa Minh gỗ và Lệ. Yêu là phải cưới bằng được, ghét cũng phải ly hôn ngay lập tức nhưng sau khi chia tay, mỗi người đều day dứt và nhận ra đã quá vội vàng.

“Mọi người theo dõi phim đều biết mối quan hệ giữa Minh và Lệ rất căng thẳng dẫn đến ly hôn. Những tập cuối mọi chuyện sẽ được giải quyết một cách hợp lý”, diễn viên Việt Hoa – vai Lệ trong phim chia sẻ.

“Những cảnh quay chỉ có Lệ – cô không giám đối diện với Minh. Cô cũng không dám nói ra những điều suy nghĩ trong lòng ra với Minh mà phải giải tỏa với người khác hoặc chỉ một mình chịu đựng, đối với Việt Hoa đó là những phân cảnh rất khó và mình phải thể hiện nội tâm một cách sâu sắc”.

Cùng với Nhật Minh, câu chuyện về người chồng đau khổ Duy Anh vẫn hết sức mong manh khi trông chờ vào cái gật đầu tha thứ của vợ. Nhưng chính điều này cũng khiến anh đi tới một lựa chọn khác mà trước đây anh chưa từng nghĩ tới.

Trong khi đó những biến cố của Mai Ngọc dường như kéo Tuấn Khang lại gần với hai mẹ con hơn.

Các nhân vật đều phải đứng giữa ranh giới phải thay đổi chứa nhiều ẩn số ở phần cuối phim.

“Sẽ là một cái kết cực kỳ đặc biệt, Tú dám nhấn mạnh với khán giả như thế. Các bạn sẽ thấy đó là một cái kết không giống bất kể các bộ phim nào các bạn từng xem”, diễn viên Tuấn Tú bật mí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here