Ít ai biết: Quách Đại Đức – Ông trùm hổ báo trong ‘Bão ngầm’ lại có một gia đình giản dị ngoài đời đến thế

Trùm Quách Đại Đức – anh cả buôn hàng dưới vỏ bọc doanh nhân trong “Bão ngầm” có đời sống phức tạp bao nhiêu thì ngoài đời, NSƯT Tạ Minh Thảo sống êm ấm, giản dị bấy nhiêu. Ít người biết, gia đình anh hiện vẫn ở Thái Bình để tiện chăm sóc bố mẹ già, và anh vẫn đi đi về về Thái Bình – Hà Nội – TP.Hồ Chí Minh... để đóng phim.

0
320

Với gương mặt nam tính cùng vẻ ngoài từng trải, NSƯT Tạ Minh Thảo có thể đảm nhận được nhiều dạng vai, từ cảnh sát đến tay anh chị, và thường là trùm cuối trong những câu chuyện cất giấu nhiều cú xoay chóng mặt. Khi tham gia “Bão ngầm”, nam diễn viên bày tỏ đã vô cùng thích thú và ấn tượng với kịch bản cũng như nhân vật mà mình đảm nhận.

Anh chia sẻ: “Hóa thân vào vai Quách Đại Đức trong “Bão ngầm” tôi và các đồng nghiệp đã phải cố gắng rất nhiều. Mình thì già rồi, đóng tội phạm, vẫn phải chạy để các cháu 20-25 tuổi không bắt được mình.

Tuy nhiên, khi đóng những vai tội phạm thì cũng khó khăn vất vả nhưng chỉ về thể xác, còn “cân não” nhất chính là những vai chính diện. Bản thân tôi vai nào cũng đóng được. Nhưng chính diện thì khó hơn vì phải dùng tâm lý. Với dạng vai tội phạm, mọi sự xấu xa đều được bộc lộ hết qua từng cử chỉ động tác, nhìn là thấy. Còn chất vai 2 mặt, ngoài mặt thì tốt nhưng ẩn sau là thủ lĩnh cả băng đảng xã hội đen thì khó hơn nhiều. Ví dụ như Quách Đại Đức bề ngoài là một doanh nhân nhưng đằng sau lại là một tên trùm, bảo kê cho đường dây ma t.uý . Đây là một dạng vai nhiều chất liệu, khiến diễn viên phải sáng tạo nhiều”.

Cuối cùng NSƯT Minh Thảo cùng vợ đã quyết định tự bỏ tiền thuê cưới dịch vụ, vẫn đến với nhau. Từng có những thời điểm, ngoài công việc chính, anh phải chạy hàng buôn bán để kiếm thêm thu nhập.

Những năm đầu hôn nhân, anh vẫn không được bố mẹ vợ chấp nhận. Mãi sau này khi bố vợ bị bệnh, chính Minh Thảo đã cõng ông gần 2 cây số đưa vào viện ở Thái Bình, từ đó quan hệ của “Quách Đại Đức” với nhà vợ mới được phá băng.

Sau khi kết hôn cho đến thời điểm hiện tại, gia đình nam nghệ sĩ vẫn sinh sống ở Thái Bình cho tiện chăm sóc ông bà. Bố mẹ vợ anh đã gần 90 tuổi, còn anh em nhà vợ đều ở xa, không có điều kiện chăm sóc nên vợ chồng anh mua nhà gần ông bà để tiện đỡ đần. Giờ đây, dù đã là nghệ sĩ đắt show và được nhiều người yêu quý, NSƯT Minh Thảo vẫn giữ thói quen giúp đỡ vợ con việc nhà.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here