Thương ngày nắng về phần 2 tập 10 – Bà Nhung ngã sóng xoài khi đuổi theo Vân Trang

Cuộc gặp gỡ giữa Vân Trang (Huyền Lizzie) và bà Nhung (NSND Minh Hoà) sẽ tiếp tục khiến khán giả rơi nước mắt.

0
675

Sau cùng, Vân Trang (Huyền Lizzie) cũng quyết định hẹn gặp mặt mẹ ruột – bà Nhung (NSND Minh Hoà). Khác với lần trước không giữ được sự xúc động, lần này Vân Trang đã bình tĩnh hơn. Trong cuộc nói chuyện, Vân Trang rành mạch chuyện mình là Lê Vân Trang, là cấp dưới của bà Trần Kim Nhung. Cả hai từng có liên quan đến công việc, nhưng giờ khi Vân Trang nghỉ việc, thì mối quan hệ của hai người cũng chấm dứt.

Vân Trang nói mình chỉ có 1 một người mẹ và giờ hãy sống vì hiện tại và tương lai, chứ đừng quay lại nhìn về quá khứ nữa. Vân Trang không muốn gặp lại bà Nhung và cũng không muốn bà Nhung đến làm phiền mình và gia đình nữa.

Bà Nhung vừa khóc vừa đau xót, biết con gái giờ rất hận mình nhưng bà cũng mong con hiểu cho nỗi khổ riêng của mình. Trang lạnh lùng nói ai cũng có nỗi khổ riêng cả.

Không rõ lý do vì sao khi Vân Trang đi xe ô tô xuống hầm thì bà Nhung nhìn thấy. Bà Nhung vội đuổi theo sau chiếc xe của con gái rồi ngã sóng xoài. Vân Trang nhìn sau thấy mẹ đang đuổi theo mình thì hốt hoảng mở cửa xe xuống.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here