Nhan sắc ’em gái trà xanh’ trong ‘Hương vị tình thân’

Thục Anh, diễn viên thủ vai 'em gái trà xanh' xen vào hôn nhân Thy - Huy (Thu Quỳnh - Hoàng Anh Vũ), sinh năm 2002, sở hữu vẻ đẹp trong sáng, dễ thương.

0
303

Trong những tập gần đây của “Hương vị tình thân”, nhân vật Dương do Thục Anh đóng gây chú ý vì cố tình tiếp cận Huy dù biết anh đã có gia đình. Khi bị Thy cảnh cáo, Dương lớn giọng trách mắng, khuyên “chính thất” bỏ chồng.

Dương làm phục vụ tại quán ăn của Huy, sở hữu vẻ đẹp trong sáng, luôn tỏ ra ngây thơ, khiến ông chủ nảy sinh lòng trắc ẩn, muốn bao bọc. Việc Dương tỏ ra ngoan ngoãn trước mặt Huy nhưng sau lưng lên mặt với Thy khiến nhiều khán giả đặt cho nhân vật này biệt danh “tiểu tam”, “em gái trà xanh”…

Theo trích đoạn tập sắp chiếu, nhân vật Dương của Thục Anh có phân đoạn cưỡng hôn Huy trước mặt vợ anh. Nhân vật này được dự đoán tạo ra nhiều kịch tính trong mối quan hệ cặp Thy – Huy cũng như giai đoạn tới của phim.

Nữ diễn viên sinh năm 2002 rất vui trước sự quan tâm cũng như ý kiến nhiều chiều khán giả dành cho vai Dương. Cô nghĩ mọi người phản ứng với nhân vật “tiểu tam” là chuyện bình thường nên không mấy để tâm.

Trong mắt Thục Anh, nhân vật Dương là cô gái vô tư nhưng cũng cá tính khi sẵn sàng nói lên suy nghĩ, bày tỏ cảm xúc với người mình yêu.

Thục Anh đang là sinh viên trường Ngoại thương Hà Nội. Cô sở hữu gương mặt bầu bĩnh, dễ thương và phong cách năng động, trẻ trung.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here