Vy Oanh trực tiếp đến cơ quan công an, khẳng định phải lấy danh dự

0
265

Nữ ca sĩ cho rằng mình quyết định phải lấy lại danh dự, làm rõ sự việc và không khuất phục trước những tin đồn vô căn cứ.

Sau thời gian sinh nở, Vy Oanh đã trở lại và sử dụng mạng xã hội nhiều hơn. Theo đó, cô tiếp tục thực hiện vụ kiện giữa mình và CEO đã từng gây tranh cãi trong một thời gian dài. Đến sáng nay 25/10, Vy Oanh và luật sư đã trực tiếp đến cơ quan chức năng nộp đơn đề nghị khởi tố vụ án.

Nữ ca sĩ đang làm việc tại văn phòng công an.

Trên trang cá nhân, Vy Oanh cũng đã chia sẻ hình ảnh mình đứng trước nơi làm việc và có dòng trạng thái nói rõ mong muốn lấy lại danh dự. Để đối diện với một cá nhân có cả ê-kíp phía sau quả là điều không dễ dàng. Tuy nhiên, giọng ca Đồng xanh cho rằng việc càng khó cô lại càng quyết định, không thể khuất phục được trước trò hèn hạ.

Vy Oanh không chấp nhận những lời nặng nề ảnh hưởng đến vợ chồng, con cái. Cô nhắn nhủ: “Bà nên nhớ, người đội chữ “tiền” lên đầu như bà có thể nhắm mắt cho qua, nhưng người trọng danh dự, trọng nghĩa như tôi thì danh dự là lẽ sống, kể cả là mạng sống. Dù bà có dùng bóng tối che phủ cả bầu trời, khiến người ta u mê thì chỉ cần ánh sáng le lói của một ngôi sao nhỏ cũng đã đủ dẫn đường tôi đi đến bất kỳ nơi nào tôi cần phải đến”. Ngoài ra, cô cũng thông báo với các khán giả rằng vụ án của mình đã được Cơ Quan Cảnh Sát Điều Tra – Công An TPHCM PC 01 thụ lí. 

Cô đã mời luật sư cũng đồng hành với mình.

“Bà mẹ 3 con” khẳng định đây là một bước tiến lớn trong hành trình đi tìm danh dự, cô cần thêm thời gian để làm sáng tỏ. Vy Oanh nói thêm: “Vâng, trứng chọi đá, hãy xem trứng chọi đá hấp dẫn như thế nào nhé”.Thông tin đơn kiện từ Vy Oanh

Trên các diễn đàn ngoài những bình luận theo dõi vụ việc thì cũng có một vài nhận xét đã khá mệt mỏi trước những ồn ào, đấu tố nhau. Hiện tại, thông tin cần thiết nhất là việc thành phố sẽ ổn định như thế nào, tình hình dịch bệnh ra sao, mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe người dân mới là cấp thiết nhất sau hơn 5 tháng chống chọi với dịch bệnh.

Nhiều khán giả đã cảm thấy câu chuyện quá dài.

Loạt bình luận sôi nổi trên các diễn đàn.

Từ ban đầu, Vy Oanh luôn khẳng định mình sẽ làm mọi cách để lấy lại danh dự, câu chuyện cần được sáng tỏ, không chấp nhận những lời bịa đặt từ một cá nhân nào. Sự việc dừng lại ở thời điểm cô lâm bồn và khi nhóc tì hơn 3 tháng cũng là lúc nữ ca sĩ chính thức gửi đơn kiện nữ CEO.

Không chỉ có Vy Oanh mà một vài nghệ sĩ khác của showbiz Việt đã thực hiện đơn kiện đối với nữ CEO. Cụ thể chính là Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trịnh Kim Chi. Hiện nay từ phía cá nhân các nghệ sĩ tại vụ kiện và không chỉ sẻ gì thêm.

Vy Oanh tươi tắn sau thời gian sinh nở.

Cô không quên cảm ơn các khán giả đã ủng hộ và động viên tinh thần mình trong những ngày qua. Một lần nữ Vy Oanh cho biết sẽ không để những ai tin tưởng mình thất vọng. Người hâm mộ vẫn đang chờ đợi kết quả cuối cùng và không quên nhắc nhở cô giữ tinh thần, cần thời gian chăm sóc nhóc tì còn nhỏ.

Nguồn:https://www.yan.vn/vy-oanh-truc-tiep-den-co-quan-cong-an-khang-dinh-phai-lay-danh-du-280786.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here