Vụ bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Xuất hiện thông tin về đôi nam nữ bí ẩn

0
275

Theo thông tin mới nhất, một số người dân gần hiện trường vụ việc chia sẻ rằng họ đã thấy một đôi nam nữ đi xe máy chở theo 1 bé trai mang các đặc điểm nhận dạng giống bé Hưng vào chiều ngày 15/10.

Những ngày gần đây, vụ việc bé trai 2 tuổi mất tích khi đang chơi trước nhà tại Bình Dương đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Cụ thể, bé trai bị mất tích tên là Lâm Gia Hưng (SN 2019, ngụ xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương).

Đến hôm nay, lực lượng chức năng, gia đình và nhiều người dân vẫn đang cố gắng tìm kiếm cháu bé. Không chỉ tìm kiếm tại khu vực sinh sống, các nhóm tìm kiếm đã mở rộng phạm vi ra các khu vực lân cận, thậm chí nhiều người dùng cả flycam để hỗ trợ tìm kiếm xung quanh các lô cao su song vẫn không có tung tích của bé.

Theo thông tin mới nhất, một số người dân gần hiện trường vụ việc chia sẻ rằng họ đã thấy một đôi nam nữ đi xe máy chở theo 1 bé trai mang các đặc điểm nhận dạng giống bé Hưng vào chiều ngày 15/10. Tuy nhiên, sau đó họ không thấy những người này xuất hiện tại khu vực nữa.

Bé Lâm Gia Hưng (SN 2019) mất tích khi chơi trước nhà ở Bình Dương. 

Chia sẻ về vụ việc, gia đình bé Lâm Gia Hưng cho biết ngay trong đêm xảy ra vụ việc, khi cả gia đình tìm kiếm tại các khu vực gần nhà thì phát hiện có đồ chơi của bé ở lô cao su. Dù gia đình đã tập trung tìm kiếm khắp nơi sau khi phát hiện đồ chơi của bé nhưng vẫn chưa có tung tích.

Cách đây 5 tiếng, trên trang cá nhân của anh L.G.Đ (bố của bé Hưng) đã chia sẻ clip của con mình khi mặc chiếc áo giống với thời điểm mất tích khi chơi trước nhà. “Vẫn chưa tìm thấy con. Đi chơi đủ rồi, về với ba đi con”. Những dòng chữ của người cha có con mất tích khiến ai nấy đọc được đều xót xa.

Dòng trạng thái của người cha mất tích con khiến ai nấy không khỏi xót xa.

Trước đó, trên mạng đã xuất hiện không ít thông tin gây xôn xao về vụ việc bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương. Nhiều người đăng tải thông tin cho biết bé Hưng đã được tìm thấy, cập nhật quá trình tìm thấy bé và thậm chí còn khẳng định bé Hưng đã an toàn. Tuy nhiên gia đình cho biết các thông tin đó hoàn toàn không đúng, bé Hưng vẫn chưa tìm được.

Những thông tin bịa đặt xuất hiện trên mạng xã hội xoay quanh vụ bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương. 

Nhiều người còn nhân cơ hội này để câu like thông qua các clip, bài viết chia sẻ về quá trình tìm kiếm thành công cháu bé. 

Mẹ bé Huy cũng mới lên trang cá nhân khẳng định vụ bé trai 3 tuổi ở Hà Giang không phải con mình. Bé Hưng hiện vẫn chưa tìm được. 

Việc một số cá nhân lợi dụng vụ mất tích của bé Hưng để câu like, thu hút sự chú ý khiến cộng đồng mạng không khỏi tức giận. Hành động này không chỉ thể hiện sự vô cảm của người đăng mà còn ảnh hưởng đến công tác tìm kiếm bé cũng như tâm lý của gia đình. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here