𝖵ɪệт ʜươпɡ ᴋһóᴄ пứᴄ пở тгɑᴏ тгᴏ ᴄốт ᴄһᴏ 𝖶ᴇпԀʏ: “Рһɪ ɴһᴜпɡ тгở ᴠề ᴠớɪ ᴠòпɡ тɑʏ ᴄủɑ ɡɪɑ ᴆɪ̀пһ пһé”

0
292

Nữ nghệ sĩ đã không thể giấu nổi cảm xúc khi trao cho con gái Phi Nhung tro cốt của người bạn thân sau chuyến hành trình dài 30 tiếng tới Mỹ.

  
Sau hơn 1 tháng điều trị Covi 19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng vào 12h15 ngày 28/9. Sự ra đi của nữ ca sĩ để lại nỗi buồn, thương tiếc cho rất nhiều đồng nghiệp và khiến người hâm mộ không khỏi xót xa. Những ngày qua, Wendy Phạm – con gái ruột của cố ca sĩ mong ngóng từng ngày có thể mang thi hài của mẹ về để nhìn mặt lần cuối. Ngày 8/10, gia đình quyết định đưa thi thể Phi Nhung đi hỏa táng và mang tro cốt sang Mỹ.
 
Sáng 10/10 (giờ Việt Nam), chuyến bay đưa tro cốt Phi Nhung đã hạ cánh tại Mỹ. Việt Hương chính là người đồng hành ôm tro cốt Phi Nhung trao tận tay cho gia đình. Trên trang cá nhâ, cô đã có những dòng chia sẻ đầy cảm động về “chuyến bay đặc biệt cuối cùng” bên người đồng nghiệp thân thiết.Việt Hương khóc nức nở trao tro cốt cho Wendy: Phi Nhung trở về với vòng tay của gia đình nhéNhững lời nhắn gửi xúc động của Việt Hương dành cho Phi Nhu
“Vậy là sau chuyến bay gần 30 tiếng, cố ca sĩ Phi Nhung đã gặp được con gái và vòng tay yêu thương của gia đình. Việt Hương đã cùng Phi Nhung hoàn thành chuyến bay cuối cùng với rất nhiều tâm trạng và cảm xúc. Hai chị em đã từng đi với nhau lưu diễn khắp nơi để phục vụ khán giả trong và ngoài nước. Nhưng chuyến bay này là một trong những điều mà Việt Hương sẽ không bao giờ quên”, cô xúc động.
Việt Hương thổ lộ bao ngày nay cô dặn lòng mình phải thật mạnh mẽ để lo lắng chu toàn cho Phi Nhung trọn vẹn. Nhưng hôm nay ôm người đồng nghiệp trong lòng, nữ nghệ sĩ đã không còn kìm nén được cảm xúc của mình. Cô nghẹn ngào: “Nhung ơi! Từ giây phút này Nhung hãy trở về với vòng tay của con gái và gia đình nhé! Hương xin cúi chào tạm biệt Phi Nhung, tạm biệt một ngôi sao sáng, tạm biệt người bạn bản lĩnh, mạnh mẽ nhưng với trái tim đầy tình thương và ấm áp. Công việc hậu sự cho cố ca sĩ Phi Nhung, Việt Hương xin phép được nhường lại cho Wendy (con gái của Phi Nhung) cùng gia đình sẽ sắp xếp thật chu toàn và trọn vẹn”.
Cuối cùng, nữ nghệ sĩ cũng dành những lời cảm ơn tới tất cả mọi người, đội ngũ y bác sĩ vf nhân viên y tế tại Bệnh viện Chợ Rẫy… đã hỗ trợ cô trong suốt những ngày đau buồn vừa qua. 

Việt Hương khóc nức nở trao tro cốt cho Wendy: Phi Nhung trở về với vòng tay của gia đình nhéChuyến bay cuối cùng của Việt Hương cùng Phi Nhung
Tại sân bay Mỹ, Wendy Phạm và ca sĩ Trizzie Phương Trinh cùng một số bạn hữu đã túc trực từ sớm để đón Việt Hương. Gia đình, người thân vô cùng xúc động khi nhận hũ tro cốt của Phi Nhung sau thời gian dài chờ đợi. Wendy Phạm không kiềm được nước mắt, cô ôm chặt hũ cốt của mẹ trong lòng. Hình ảnh khiến cho nhiều người không khỏi xót xa khi Wendy gặp lại mẹ trong một hoàn cảnh như vậy. 

Việt Hương khóc nức nở trao tro cốt cho Wendy: Phi Nhung trở về với vòng tay của gia đình nhéViệt Hương khóc nức nở trao tro cốt cho Wendy: Phi Nhung trở về với vòng tay của gia đình nhéViệt Hương khóc nức nở trao tro cốt cho Wendy: Phi Nhung trở về với vòng tay của gia đình nhé

Con gái Phi Nhung nghẹn ngào khi nhận tro cốt của mẹ
Trước đó, thông tin về tang lễ của Phi Nhung tại Mỹ cũng chính thức được thông báo. Được biết, chương trình tang lễ tại Mỹ được diễn ra vào thứ 3 ngày 12/10/2021 tại chùa Huệ Quang, Mỹ. Lễ cầu siêu và phát tang vào lúc 11 giờ sáng, lễ thăm viếng từ 1 giờ trưa đến 7 giờ 30 tối và lễ tưởng niệm lúc 8 giờ tối cùng ngày.

Việt Hương khóc nức nở trao tro cốt cho Wendy: Phi Nhung trở về với vòng tay của gia đình nhé

Tang lễ của Phi Nhung tại Mỹ sẽ diễn ra vào ngày 12/10
Đáng chú ý, Wendy Phạm – con gái cố ca sĩ cũng mong mọi người không đi vòng hoa. Thay vào đó, số tiền phúng điếu sẽ nhận đưa vào “Quỹ từ thiện Phi Nhung – Wendy Phạm” để giúp Tịnh xá Giác An xây Trường học Việt Ngữ và giúp nạn nhân Covi-19 tại Việt Nam. Hành động này khiến cho nhiều người xúc động bởi đây chính là tâm nguyện cuối cùng còn dang dở của Phi Nhung trước khi qua đời. Wendy rất muốn được mọi người ủng hộ, đồng hành hoàn thành điều tốt đẹp này đúng như mong muốn của mẹ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here