Hương vị tình thân: Thy khóc nghẹn phát hiện ảnh chụp lão Tấn thời trẻ, cảnh chất vấn bà Sa khiến khán giả cũng phải run

0
55

Hương vị tình thân phần 2 tập 47 lên sóng VTV1 tối 1/10. Trong tập này, Thy cho thấy sự thông minh, nhanh nhạy nắm bắt vấn đề của mình khi cô nàng xâu chuỗi mọi việc và chẳng mấy chốc đã đi tới chân tướng vấn đề, chính là mối quan hệ đáng ngờ của bà Sa và ông Tấn.

Theo đó, Thy đã nhờ người điều tra và cô tìm được một bức ảnh ông Thắng – bố mình chụp cùng lão Tấn thời trẻ. Sau đó, Thy cùng Dũng đi ăn với bà Sa – ông Tấn. Trong bữa ăn, Thy đã khiến bà Sa phải lo lắng khi chất vấn chuyện mẹ và ông Tấn đã quen nhau được bao lâu? Chẳng những vậy, gương mặt Thy còn rất lạ khi Dũng nhắc tới chuyện bà Sa nấu xôi trám cho ông Tấn ăn vì biết rằng đây là món khoái khẩu của người tình.

Tan tiệc, Thy ngồi nói chuyện riêng với mẹ. Lúc này, cô trách bà Sa không hề quan tâm với việc ông Sinh vừa được thả mà thoải mái đi ăn với nhân tình. Thy cũng vạch mặt mẹ ruột rằng trước giờ, việc bà đối xử hà khắc với cô, không phải do bà không yêu cô, mà vì bà không yêu chồng mình. Thy còn kể lại rằng ngày bé, khi bố mới mất, Thy đã rất đau khổ nên mang ảnh bố ra ngắm. Nhưng những lần như vậy, bà Sa đều mắng mỏ và đốt hết những kỷ vật của người chồng quá cố.

Tiếp đó, Thy đặt nghi vấn rằng nhân tình hiện tại của bà Sa – lão Tấn không phải là người bà Sa mới quen, mà hẳn là đã có liên hệ với bà trong quá khứ. Thy cũng công khai việc cô phát hiện ra bức ảnh ông Tấn chụp cùng ông Thắng thời trẻ. Rồi cả chuyện món xôi trám. Có thể bà Sa không còn nhớ nữa, nhưng Thy thì vẫn còn nhớ như in năm xưa, Dũng được hàng xóm cho món xôi này. Dù rất yêu thương chiều chuộng Dũng nhưng bà Sa lập tức bắt con trai vứt món ăn này đi. Thy cho rằng, sở dĩ bà Sa làm vậy vì món xôi kia gợi nhắc bà về ông Tấn.

Với bao nhiêu bằng chứng được bày ra, cộng với việc lão Tấn và ông Sinh cùng liên quan đến vụ ông Tín, Thy cho rằng không thể nào có những chuyện tình cờ đến bất ngờ như vậy. Thy quá thông minh, cô xâu chuỗi các tình tiết quá ấn tượng và gần như đã đi tới sự thật đến nơi.

Hương vị tình thân phần 2 tập 47: Lão Tấn sai người cản Thy gặp ông Sinh

Đứng ngoài nghe lỏm được cuộc trò chuyện của bà Sa và con gái, lão Tấn không khỏi lo ngại. Lão đã gọi điện cho đàn em, ra lệnh cho chúng theo sát ông Sinh và “con bé”, không để cho họ có cơ hội gặp nhau. “Con bé” mà lão Tấn nhắc tới, chắc chắn là Thy chứ không phải ai khác.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là screenshot_1633101325.png

Có thể nói, bà Sa đang phải trả giá cho những tội lỗi mình gây ra. Sự phán xét của cô con gái ruột có lẽ còn đáng sợ hơn bất kỳ bản án nào. Màn Thy chất vấn bà Sa, đến khán giả xem còn thấy… run và căng thẳng, chứ đừng nói người trong cuộc!

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 48 lên sóng VTV1 tối thứ Hai tuần sau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here