Hương vị tình thân: Khán giả tức nghẹn họng xem cảnh Thy khinh bố Nam, nói người mà như vả vào mặt mình

0
399


Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 43, cảnh Thy nói về gia đình Nam khiến khán giả tức điên.

Hương vị tình thân phần 2 tập 43: Gia đình chồng ngã ngửa khi Nam thông báo ông Sinh là bố nuôi

Hương vị tình thân phần 2 tập 43 lên sóng VTV1 tối 27/9. Trong tập này, gia đình Long đã biết chuyện ông Sinh lá bố nuôi của Nam. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc Long bị gọi lên cơ quan công an để điều tra những việc liên quan đến ông Tín – người vừa chết tại nhà riêng mà ông Sinh bị tình nghi là hung thủ. Long khai rằng mình và ông Tín chỉ đơn giản là đối tác làm ăn. Lô hàng kém chất lượng thời gian gần đây mà công ty Long nhập chính là của công ty ông Tín. Vì việc này, Long muốn chấm dứt làm ăn với người đàn ông này.

Sau khi Long bị gọi lên điều tra, ông Khang cũng nhờ các mối quan hệ để tìm hiểu về vụ việc. Trong cuộc nói chuyện với Nam, Thy và bà Xuân, ông Khang nói rằng Long không gặp vấn đề gì nghiêm trọng, kẻ bị tình nghi lớn nhất trong vụ án lần này là một người đàn ông tên Sinh. Nghe nhắc tên bố nuôi, Nam đã lập tức nói rằng cô tin ông Sinh vô tội. Lúc ấy, mọi người mới ngớ người hỏi rằng tại sao Nam lại biết ông Sinh? Đến đây thì Nam đành kể hết mọi chuyện cho bố mẹ chồng, rằng ông Sinh là bố nuôi của cô.

Hương vị tình thân: Khán giả tức nghẹn họng xem cảnh Thy khinh bố Nam, nói người mà như vả vào mặt mình - Ảnh 1.

Hương vị tình thân phần 2 tập 43: Khán giả tức giận khi Thy tỏ thái độ khinh bố Nam

Sau khi nghe chuyện này, Thy bắt đầu đặt nghi vấn về bố nuôi Nam. Trong cuộc nói chuyện với chồng, Thy còn nói rằng: “Em thấy bảo đấy là bạn thân của bố đẻ chị Nam. Thế thì chứng tỏ rằng bố đẻ chị ấy cũng không phải dạng tầm thường”. Lúc Huy bảo vệ ông Tuấn thì Thy tìm cách gạt đi và nói: “Dù sao thì em cũng không thể có cảm tình nổi với những đối tượng kiểu như thế… Mà không hiểu, tự dưng chị Nam lại nhận một người đã vào tù làm bố nuôi”.

Sau khi Huy tiếp tục bảo vệ Nam thì Thy còn tỏ vẻ hờn dỗi: “Anh có vẻ đánh giá cao chị dâu anh nhỉ?”.

Hương vị tình thân: Khán giả tức nghẹn họng xem cảnh Thy khinh bố Nam, nói người mà như vả vào mặt mình - Ảnh 2.
Hương vị tình thân: Khán giả tức nghẹn họng xem cảnh Thy khinh bố Nam, nói người mà như vả vào mặt mình - Ảnh 3.

Cảnh quay này sau khi lên sóng đã khiến nhiều khán giả tức giận vì thái độ của Thy. Việc cô đánh giá ông Tuấn sau khi nghe chuyện ông Sinh gây ức chế cho người xem. Chẳng những vậy, nhiều khán giả còn cho rằng đây quả là một pha “tự vả” của Thy, bởi thực chất bố đẻ của cô cũng là một kẻ chẳng ra gì. Bố Thy là trùm xã hội đen, từng làm những chuyện phi pháp… Thy nói rằng cô không thể có cảm tình nổi với những người như ông Tuấn, ông Sinh. Thế thì Thy cũng nên biết bố mình là người như thế nào.

Một số khán giả cho rằng rất có thể cách ứng xử của Thy ở hiện tại cũng sẽ tác động sâu sắc tới tương lai. Thy càng khinh những người như ông Sinh bao nhiêu, thì khi biết sự thật về bố đẻ mình, bố đẻ Dũng, hay về chính mẹ ruột, Thy càng bị đả kích bấy nhiêu. Đây chính là luật nhân quả dành cho Thy.

Hương vị tình thân: Khán giả tức nghẹn họng xem cảnh Thy khinh bố Nam, nói người mà như vả vào mặt mình - Ảnh 4.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here