Bà Phương Hằng “vỗ mặt” Nguyễn Sin tự ý chụp căn biệt thự riêng đưa lên mạng, đáp trả việc dùng xe cứu thương “thông chốt”.

0
640

Đúng 5h chiều ngày 23/09, bà Phương Hằng chính thức “on the mic” với chủ đề “Sự thật trả lời cho công chúng”. Mở đầu cuộc trò chuyện, CEO Đại Nam thừa nhận hôm nay không tốt lắm nhưng vẫn trở lại phục vụ người hâm mộ.

Cách đây vài ngày, tài khoản Facebook Nguyễn Sin chụp ảnh căn biệt thự riêng của bà Phương Hằng kèm theo dòng trạng thái ấn ý vợ ông Dũng lò vôi dùng xe cứu thương để “thông chốt” trạm kiểm soát từ Bình Dương lên TP. Hồ Chí Minh. Trước hàng nghìn người xem livestream, bà Phương Hằng giải thích.

Thực chất xe cứu thương ở thuộc công ty Đại Nam được phục vụ cho mục đích công việc, cấp cứu khách hàng lúc cần thiết. Đặc biệt, trong những ngày KDL Đại Nam thực hiện 3 tại chỗ với hàng nghìn nhân viên nên đây là phương tiện rất cần thiết. Bản thân CEO U50 cũng sử dụng xe này nhưng mỗi khi di chuyển khảo sát nhà máy oxy, găng tay. Tất cả đều có giấy cấp phép và lưu hành đúng luật pháp.

“Quý vị cũng biết rằng trường đua Đại Nam khánh thành năm 2017 với diện tích 60ha, sức chứa 20 ngàn người trở lên, có khi 40 ngàn người xem pháo hoa. Đặc thù riêng ngành nghề của tôi phải có xe cứu thương bởi vì trên trường đua tai nạn xảy ra tai nạn cho các tay đua không biết lúc nào, các thể loại đều có thể gây ra chấn thương. Cho nên chúng tôi buộc phải mua xe cứu thương để khi có sự cố xảy ra thì chúng tôi đưa nạn nhân đi vào bệnh viện ngay và luôn. Kể cả khu du lịch , đó là quy định, quy luật phải có xe cứu thương.

Công ty chúng tôi trang bị 1 chiếc và gần đây mua thêm 1 chiếc. Trong thời gian giãn cách như thế này, bao nhiêu người ở Đại Nam đang “3 tại chỗ”, ăn uống ngủ nghỉ làm việc. Đặc biệt là nhà máy găng tay sản xuất 1 ngày 3 ca, mà giãn cách xã hội không có taxi, không có phương tiện để đưa bệnh nhân đi cứu thương. Chúng tôi là những ông chủ bà chủ, chúng tôi đi khắp nơi để khảo sát cho bình oxy. Nếu không đi tới nơi, người ta xin về làm bậy lại mang tiếng vu oan giá họa cho chúng tôi. Chúng tôi có thể di chuyển bằng giấy phép đàng hoàng, chẳng lẽ chúng tôi là chủ cả lại đi ra ngoài mang bệnh về cho bao nhiêu ngàn nhân viên của mình để rồi công ty đóng cửa sao?

Tôi bệnh hay tất cả ai bệnh di chuyển bằng xe cứu thương là điều bình thường, có cái gì đâu mà bất thường. Khi tôi xuống Sài Gòn, ghé thăm nhà cũng là bình thường, có gì đâu mà vi phạm pháp luật . Chụp hình xe cứu thương của tôi đưa lên mạng nói là tôi thông chốt.”

Bà Phương Hằng cho biết, suốt những ngày qua căn biệt thự của mình bị nhiều đối tượng rình rập, chụp hình. Điều này khiến nữ đại gia vô cùng phẫn nộ. Nữ đại gia khẳng định, nếu những ai cần biết thông tin có “thông chốt” hay không thì nên hỏi lên Bình Dương hoặc trạm kiểm soát. Bà Phương Hằng tiếp tục nhắc đến Trang Trần, Nguyễn Sin vì tự ý ra đường quay hình, đưa tư liệu lên MXH.

“Nhà của người ta tư nhân, ai cho phép chụp hình đưa lên. Mà có thấy ai ngồi trên xe không, hay chỉ có cái xe đậu trong sân là vi phạm hả quý vị. Tụi bay coi thường pháp luật quá. Thông chốt, có giấy phép mới đi được, như vậy cũng chụp hình đưa đi khắp nơi. thằng Nguyễn Sin chụp hình đưa lên như tôi là tội phạm không bằng”.

“Chị 2, chị đường đường là Xi-Ô lớn có tiếng nói trên Facebook và Tiktok, chị không đi Benley thì sẽ tự lái Rolls royce, vậy mà chúng nó đồn là mấy ngày qua vì để xuất hiện ở TP HCM để livestream cho quý vị khán già xem mà nó nói chị đi xe cứu thương để thông chốt.Cái bọn này đúng là bú fame chị 2 và bưng bô cho nghệ sĩ mà, chuyến này tới công chiện với chị 2, không thể nào chị 2 bỏ qua việc này đâu.

Tụi nó nói ảnh này là chiều hôm qua chụp ở nhà chị 2 ở TP. HCM, nghĩa là chúng nó bảo chị đi tuyến Bình Dương và HCM trong thời gian giãn cách này đều đi bằng xe này.

U là chời, chị 2 tao đẹp vậy mà nó đồn là đi Xưu Cấp Ké, coi tức chưa”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here