Hương vị tình thân tập 10 (phần 2) Long “bắt cóc” Nam giữa thanh thiên bạch nhật. khán giả thi nhau cổ vũ

0
5850

Hương vị tình thân tập 10 (phần 2) sau nhiều lần đến tận nhà tìm Nam , gọi điện đều không gặp, Long lo lắng, ruột rối như tơ vò, đứng ngồi không yên .Không thể chịu đựng được nữa Shark Long quyết định phi xe đến tìm Nam một lần nữa. Vì Long sợ những gì mình chuẩn bị để nói hết với Nam, phải nói ngay không để lâu sợ Phi nó yêu mất

This image has an empty alt attribute; its file name is image-943.png

Long cảm thấy lo lắng cho Nam, nên nhắn tin gọi điện liên tục, Nam vẫn không thèm bắt máy

This image has an empty alt attribute; its file name is image-944.png
This image has an empty alt attribute; its file name is image-945.png

Long gọi rất nhiều lần mà Nam không thấy hồi âm , Long cảm thấy hoang mang . Long nghĩ sao bao nhiêu năm rồi mà vẫn ông Sinh mãi nhỉ?

This image has an empty alt attribute; its file name is image-946.png
This image has an empty alt attribute; its file name is image-953.png

sau khi bà Nhàn đã mồ yên mả đẹp ,những gì cần làm để giúp ông Sinh Nam đã thực hiện song mặc dù cha con chưa nhận nhau nhưng Nam và Ông Sinh hai người hứa sẽ dựa vào nhau , vì cả hai nói là giờ cũng chẳng còn ai là người thân nữa. Nam xin phép ông Sinh trở về

This image has an empty alt attribute; its file name is image-960.png

Vừa về tới nhà, Nam vô tình bắt gặp Diệp đang mộng mơ nói về ai đó , thấy Nam bắt quả tang .Diệp ngại ngùng ,Nam thấy thế liền hỏi Diệp nói xem, người đó là ai?

This image has an empty alt attribute; its file name is image-961.png
This image has an empty alt attribute; its file name is image-964.png

Diệp đang lúng túng thì Shark Long từ đâu lao tới như một cơn lốc ,đúng là Shark Long đã cứu Diệp một bàn thua trông thấy, không thì vụ này Diệp lại bị chị Nam sử lý vì cái tội suốt ngày thấy trai đẹp là tít mắt lên .

This image has an empty alt attribute; its file name is image-965.png
This image has an empty alt attribute; its file name is image-966.png

Shark Long hôm nay phong độ khác thường , cứ như kiểu chú rể ý nhỉ ? vừa nhìn thấy Nam Long đã hỏi Nam , sao anh nhắn tin gọi điện mà em không trả lời ?

This image has an empty alt attribute; its file name is image-967.png

em có biết, anh lo cho em lắm không? Nam lườm cho Long cái tưởng “xém tóc”

This image has an empty alt attribute; its file name is image-968.png

Nam thấy Long trong lòng cũng thích lắm ,nhưng vẫn tỏ ra kiêu tí , vì thật ra mình đang chẳng là cái gì của nhau nữa cả . Đây thích nghe hay không thì liên quan gì đến đằng ấy nhỉ ?

This image has an empty alt attribute; its file name is image-969.png

Long nói tiếp với Nam ,anh có chuyện muốn nói với em ,ở đây không tiện vì vướng Diệp anh ngại lắm , ra đây với anh tí được không ? Diệp cho anh “bắt cóc” chị em một lát nhé?

This image has an empty alt attribute; its file name is image-972.png

Diệp ngố thấy thế ,liền bảo chị ,kìa anh Long bảo chị đi ra kia với anh tí kìa chị đi đi, Nam lườm Diệp , việc của em à ? cứ để chị làm cao một lúc đã .

Long thấy Nam cũng chần chừ nên tiếp tục dục Nam , đi ra đây một lát thôi ,anh không làm gì em đâu mà sợ. Nam thấy Long nói vậy nên trả lời em sợ gì, đi thì đi ,nhưng tí thôi đấy nhé, đi lâu là chết đấy . Long nói ok lên xe đi em

This image has an empty alt attribute; its file name is image-973.png

Trước khi đi Nam quay sang lườm Diệp cái rồi nói . Cấm được bép xép đấy nhé.

Rất có thể sau khi Nam lên xe Long ,đưa Nam ra bờ hồ, chỗ hai đứa ngày xưa hay ngồi tâm sự . Long sẽ nói ,anh đã sai rồi cho anh xin lỗi em , thật ra trong lòng anh chỉ yêu em thôi ,còn thiên Nga là do mẹ anh sắp đặt , bao năm qua anh không đủ can đảm để bảo vệ em , giờ anh đã được bố anh dạy cách rồi , em yên tâm từ nay anh sẽ không làm khổ em nữa, cho anh cơ hội hát bài “yêu lại từ đầu được không em” ? Theo các bạn thì Nam có đồng ý không? hay Nam sẽ nói thôi anh về với mẹ anh đi ,cơ hội của anh đã hết.

Hãy đón xem hương vị tình thân tâp 10 phần 2 vào lúc 21h ngày 10/8 trên VTV1.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here