Hương vị tình thân phần 2: Shark Long “quá đen” đang định quay xe thì .Thiên Nga lại dính bầu.

0
9918

Diễn viên Mạnh Trường đang khiến khán giả yêu thích phim Hương Vị Tình Thân lo sợ khi bàn chuyện Thiên Nga có thai trên mạng xã hội.

Long (Mạnh Trường) đã đá Thiên Nga (Việt Hoa) trong Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 6 khiến khán giả vui vẻ “mở tiệc ăn mừng”. Tuy nhiên, ngay sau khi tập phim được phát sóng, diễn viên Mạnh Trường lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi hỏi thư ký đạo diễn của phim Hương Vị Tình Thân: “Hình như Nga có thai rồi đúng không?”

Hương Vị Tình Thân: Mạnh Trường hoang mang hỏi chuyện Thiên Nga có bầu, đòi sang nhà Nam ăn cơm - 1

Màn tương tác giữa các diễn viên và thành viên ê-kíp phim “Hương Vị Tình Thân” khiến khán giả dở khóc dở cười. 

Chuyện Thiên Nga có thể đã mang thai đứa con của Long là điều khán giả đã thấp thỏm lo âu từ lâu. Bởi Thiên Nga là cô nàng mưu mô, tính toán, sẽ bất chấp tất cả để có thể thành công. Hơn nữa, Thiên Nga và “Shark” Long đã qua lại với nhau nửa năm, chuyện cưới xin chỉ còn đếm bằng ngày nên cả hai có “ăn cơm trước kẻng” cũng không phải là vấn đề lớn.

Hương Vị Tình Thân: Mạnh Trường hoang mang hỏi chuyện Thiên Nga có bầu, đòi sang nhà Nam ăn cơm - 3

Từ trước tới nay, Long cũng tin tưởng Nga là cô gái ngoan hiền, đảm đang, học thức, rất phù hợp với mình. Khi hai người bên cạnh nhau, “Shark” Long cũng hết sức ngọt ngào, vui vẻ chứ không hề có sự ép buộc hay miễn cưỡng.Nếu lấy lý do Long không có tình cảm với Nga nên không lên giường cùng nhau thật sự không hợp lý. Với Nga, Long không yêu nồng cháy như Nam nhưng chắc hẳn không phải không có tình cảm.

Hương Vị Tình Thân: Mạnh Trường hoang mang hỏi chuyện Thiên Nga có bầu, đòi sang nhà Nam ăn cơm - 4

Trước đây ,khi mới hẹn hè cùng Nam “Shark” Long cũng tính “gạo nâu thành cơm” nhưng bị ông Sinh phá đám nên thất bại.Vậy nên ,có thể , quan niệm của Long trong chuyện tình yêu và tình d.ụ.c hết sức cởi mở không hề có suy nghĩ phải giữ gìn tới khi cưới

Hương Vị Tình Thân: Mạnh Trường hoang mang hỏi chuyện Thiên Nga có bầu, đòi sang nhà Nam ăn cơm - 5
Hương Vị Tình Thân: Mạnh Trường hoang mang hỏi chuyện Thiên Nga có bầu, đòi sang nhà Nam ăn cơm - 6

Nếu Thiên Nga thật sự có bầu thì việc Long có thể tìm về bên Nam sẽ trở nên vô cùng khó khăn. Đầu tiên, gia đình Long sẽ khó có thể chấp nhận chuyện đứa cháu sắp sinh ra của mình không có đủ tình thương của cả bố và mẹ. Thiên Nga cũng có thể lấy lý do chăm con để tiếp cận Long mỗi ngày. Bản thân Nam có thể chấp nhận chuyện tình yêu của mình có con riêng không?  

Hương Vị Tình Thân: Mạnh Trường hoang mang hỏi chuyện Thiên Nga có bầu, đòi sang nhà Nam ăn cơm - 7

Tuy nhiên, một số khán giả khác lại tỏ ra lạc quan vì bên cạnh bình luận hỏi về cái thai của Thiên Nga, diễn viên Mạnh Trường còn chủ động gọi diễn viên Tú Oanh – người đảm nhận vai bà Bích là mẹ: “Mai con sang nhà mẹ ăn cơm nhé.” Anh còn đề nghị người bạn thân Sơn Tùng đóng vai Khánh “trọc” rủ Nam cùng lên bar giải sầu sau đổ vỡ tình cảm.  

Hương Vị Tình Thân: Mạnh Trường hoang mang hỏi chuyện Thiên Nga có bầu, đòi sang nhà Nam ăn cơm - 8

Có thể chuyện bầu bí của Thiên Nga chỉ là đòn tung hỏa mù của Mạnh Trường dành cho khán giả để mọi người có chủ đề bàn luận trong lúc chờ các tập tiếp theo của Hương Vị Tình Thân lên sóng.

Phim được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1.  

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here